Yêu thương là kết nối

Mỗi sự kết nối của chúng ta là bắc thêm một nhịp cầu nhân ái để những tấm lòng hảo tâm đến được với những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện. Bằng cách này hoặc cách khác thì những sự quan tâm giúp đỡ đó đều vô cùng đáng quý và đáng trân trọng.

Đội ngũ Y bác sĩ tại Bệnh viện luôn đồng cảm với những nỗi đau và khó khăn của người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện. Các y bác sĩ thường xuyên chủ động kết nối với các Manh thường quân để hỗ trợ nguồn lực cho người bệnh.

Ngày 17 tháng 11 năm 2020, Anh Ngô Nguyên – Khoa Y học hạt nhân gửi tặng Bếp ăn từ thiện 300 kg gạo và một số nhu yếu phẩm phục vụ Bếp nấu.

Tháng 11 năm 2020 Qua kết nối của Anh Trần Duy Hùng – Phòng Hành chính quản trị, Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Trang thiết bị y tế Sài Gòn AST tại địa chỉ 529 Xô viết Nghệ Tĩnh, P. 26 – Q. Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh gửi tặng 50.000.000 đồng tiền mặt vào Quỹ Bếp ăn từ thiện Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng. Bên cạnh đó cá nhân Chị Hương gửi tặng Bếp ăn từ thiện một số nhu yếu phẩm phục vụ cung cấp suất ăn cho người bệnh.      

Ngày 4 tháng 12 năm 2020, qua kết nối của Bác sỹ Bùi ThanhTình – Khoa Ngoại 3 – Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng, Đoàn thiện nguyện tại Thành phố Hồ Chí Minh và Cô Đăng Thị Chiến tại địa chỉ Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng đã gửi đến những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn tại 04 Khoa lâm sàng tổng số tiền 70.000.000 đồng tiền mặt.

 Bệnh viện cảm ơn Quý nhà hảo tâm và các Y bác sỹ đã làm cầu nối giúp đỡ những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Bệnh viện rất mong nhân được sự giúp đỡ của Qúy nhà hảo tâm trong suốt hành trình vì người bệnh của Bệnh viện.