TRAO YÊU THƯƠNG MỞ CỬA HẠNH PHÚC

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Eurowindow chi nhánh miền Trung, Công ty tổ chức giải bóng đá Eurowindow Partner Cup gây quỹ thiện nguyện cho các bệnh nhân tại Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng. Nhằm mục đích lan tỏa tinh thần tương thân tương ái đến với các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện, toàn bộ số tiền 32,000,000 đồng sẽ được sử dụng vào mục đích hỗ trợ cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Đại diện Quý Công ty Ông Phạm Viết Phượng – Giám đốc Công ty cổ phần Eurowindow chi nhánh Miền Trung gửi lời chúc sức khỏe lời động viên chân thành tới các bệnh nhân.  Ông chia sẻ Công ty Eurowindow là đơn vị thi công lắp đặt hệ thống cửa cho bệnh viện trong thời kỳ xây dựng bệnh viện. Và hôm nay chúng tôi trở lại bệnh viện, hy vọng với món quà nhỏ sẽ sẽ góp thêm những tình cảm ấm áp để động viên các bệnh nhân vượt qua bệnh tật, những người có hoàn cảnh khó khăn có động lực vươn lên trong cuộc sống.

Bệnh viện trân trọng cảm ơn tấm lòng của Quý Công ty đã trực tiếp đến bệnh viện thăm, tặng quà cho bệnh nhân. Bệnh viện hy vọng hoạt động nhân ái này sẽ ngày càng được nhân lên để giúp đỡ nhiều bệnh nhân khó khăn không may mắc bệnh hiểm nghèo tại bệnh viện.