Hội đồng nhân dân thành phố Đà Nẵng tặng quà cho các cháu bệnh nhi

HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG TẶNG QUÀ CHO CÁC CHÁU BỆNH NHI

Nhân dịp Tết thiếu nhi 01/06, nhằm chia sẻ, động viên tinh thần các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện, sáng ngày 27/05/2020, đồng chí Lê Minh Trung, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Đà Nẵng, cùng đồng chí Phan Thị Thúy Linh, Thành ủy viên, Giám đốc sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP Đà Nẵng và đồng chí Cao Thị Huyền Trân, Ủy viên Thường trực, Trưởng Ban Văn hóa – Xã hội HĐND thành phố đã trực tiếp đến thăm và trao quà cho các Bệnh nhi đang điều trị tại Khoa Nội 3, Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng.

Sau khi nghe lãnh đạo Bệnh viện BSCKII Trần Tứ Quý – Giám đốc Bệnh viện báo cáo các thuận lợi và khó khăn trong công tác khám và điều trị tại Bệnh viện; Ths. BS Phan Vĩnh Sinh – Phó Giám đốc Bệnh viện báo cáo sơ lượt hoạt động điều trị Đơn vị Nhi Khoa tại Khoa Nội 3 – Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng; Thành ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND TP – Đồng chí Lê Minh Trung đánh giá cao công tác khám điều trị bệnh nhân ung thư tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng, đã đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về khám chữa bệnh ung bướu cho người dân thành phố Đà Nẵng và khu vực Miền Trung Tây Nguyên; đồng thời Đồng chí cũng đã ghi nhận các đề xuất của Bệnh viện và hứa sẽ sớm trình Lãnh đạo Thành phố để giải quyết kịp thời các đề xuất của Bệnh viện. Nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi, Đồng chí gửi lời chúc sức khỏe và động viên tinh thần các cháu mong các cháu cố gắng điều trị, lạc quan để mau chóng hồi phục về đoàn tụ với gia đình.

Nhằm khích lệ và động viên các cháu bệnh nhi đang nằm điều trị tại Bệnh viện, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố ông Lê Minh Trung cùng các thành viên trong đoàn và Ban Giám đốc Bệnh viện đã trực tiếp đến từng giường bệnh trao tặng 23 suất quà cho các cháu bệnh nhi, mỗi suất quà trị giá1 000.000 đồng tiền mặt. Để động viên tinh thần làm việc của tập thể cán bộ nhân viên tại Khoa Nội 3, Đoàn trao tặng cho khoa Nội 3 01 thùng quà và 5.000.000 đồng tiền mặt.

Thay mặt cán bộ nhân viên Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng và người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện, BSCKII. Trần Tứ Quý – Giám đốc Bệnh viện gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đồng chí Lê Minh Trung và Quý Đoàn. Kính chúc Quý Đoàn sức khỏe và công tác tốt. Với sự động viên, đồng hành của Lãnh đạo Đảng, Thành phố và Các đoàn từ thiện sẽ giúp các bệnh nhi, người bệnh ung thư có thêm nghị lực, kiên cường chiến đấu với bệnh tật, để sớm trở về với gia đình. Bệnh viện rất mong tiếp tục được sự quan tâm của Ban Lãnh đạo Thành phố đến Bệnh Viện.