Hội Bảo Trợ Phụ Nữ Và Trẻ Em Nghèo Bất Hạnh Tp. Đà Nẵng Tài Trợ Bộ Nồi Nấu Thức Ăn Từ Thiện

Ngày 30 tháng 11 năm 2020, Ông Huỳnh Văn Hoa, Chủ tịch Hội bảo trợ phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh Thành phố Đà Nẵng và Bà Đỗ Thị Kim Lĩnh, Phó chủ tịch Hội cùng các cán bộ nhân viên của Hội đến tham dự buổi lễ tiếp nhận tài trợ tại Bếp ăn từ thiện Khoa Dinh dưỡng Tiết chế Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận từ thiện Ông Huỳnh Văn Hoa đã đánh giá cao hiệu quả hoạt động của Bếp ăn từ thiện Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng. Ông chia sẻ theo lời kêu gọi của Bệnh viện, Hội đã ghi nhận và đồng ý hỗ trợ Bếp ăn từ thiện 04 bộ Nồi nấu bếp dung tích 100 lít dùng để nấu thức ăn cho người bệnh tại Bệnh viện. Đồng thời Ông cũng bày tỏ sự quan tâm, nêu tầm quan trọng và tính nhân văn của Bếp ăn từ thiện tại Bệnh viện và sẽ tiếp tục đồng hành ủng hộ Bếp ăn từ thiện. Ông gửi lời chúc sức khỏe tới Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng.

Tại buổi gặp mặt, Ths.Bs. Phan Vĩnh Sinh Phó Giám đốc Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng cảm ơn Quý Hội đã quan tâm đến Bệnh viện cũng như những người bệnh đang điều trị tại Bênh viện từ khi Bệnh viện mới thành lập cho đến nay. Thay mặt cán bộ nhân viên Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng và người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện, Ths.Bs. Phan Vĩnh Sinh Phó Giám đốc Bệnh viện gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ông Huỳnh Văn Hoa và Quý Hội. Kính chúc Quý Hội sức khỏe và công tác tốt. Bệnh viện cũng rất mong nhận được sự quan tâm của Quý Hội tới Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng trong thời gian tới.