Hệ thống xếp hàng tự động tại bếp ăn từ thiện Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng.

Bếp ăn từ thiện tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng cung cấp trung bình mỗi ngày trên 2000 suất ăn cho người bệnh nội trú.

Số lượng người bệnh nhận thức ăn từ thiện tại khu vực bếp ăn thường rất đông nên không tránh được tình trạng chờ đợi, xếp hàng và không trật tự tại đây. Điều này gây nhiều phiền phức, mệt mỏi cho người bệnh đến nhận thức ăn từ thiện và khó khăn cho nhân viên phục vụ, làm giảm hiệu quả và chất lượng phục vụ cho người bệnh.

Ghi nhận đóng góp ý kiến của người bệnh và người nhà người bệnh qua những cuộc họp Hội đồng người bệnh tại Bệnh viện, người bệnh chia sẻ “Chúng tôi cảm ơn Bệnh viện đã tạo điều kiện rất tốt để người bệnh có những bữa ăn ngon miệng miễn phí. Tuy nhiên, có những lần để nhận một bữa ăn chúng tôi phải xếp hàng và bị chen lấn, xô đẩy tôi cảm thấy rất tủi thân”.

Với mong muốn giải quyết thực trạng nêu trên, Bệnh viện đã thực hiện cấp phát thức ăn từ thiện theo quy trình, áp dụng công nghệ thông tin vào hệ thống xếp hàng tự động giúp thời gian chờ đợi của người bệnh được giảm xuống, việc cung cấp thức ăn từ thiện diễn ra thuận lợi, nhanh chóng, trật tự và công bằng hơn.

Sử dụng hệ thống xếp hàng tự động tạo sự thoải mái, an tâm cho người bệnh đồng thời thể hiện cung cách phục vụ chuyên nghiệp, văn minh và có trách nhiệm của đội ngũ nhân phục vụ của Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng.

Đặt lợi ích của người bệnh lên hàng đầu và mong muốn được phục vụ người bệnh một cách chu đáo, Tổ Công tác xã hội Bệnh viện đã kêu gọi các Mạnh Thường Quân chung tay tài trợ hệ thống xếp hàng tự động và ghế ngồi chờ đặt tại bếp ăn từ thiện của Bệnh viện.

Trong thời gian kêu gọi ủng hộ hệ thống xếp hàng tự động, Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng xin cảm ơn tất cả sự giúp đỡ của các Mạnh Thường quân đã chung tay đóng góp để hoàn thành hệ thống xếp hàng tự động tại Bếp ăn từ thiện của Bệnh viện như sau:

Hội bảo trợ phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh Thành phố Đà nẵng tài trợ 40 băng ghế trị giá 117.600.000 đồng.

Công ty TNHH Đông Nam Dược Bảo Linh tại địa chỉ Lô 32, Khu Công nghiệp Đà Nẵng, Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng đã tài trợ hệ thống xếp hàng tự động.

Cô Công Huyền Tôn Nữ Hải Vân – Nhà thuốc Phước Thiện Đà Nẵng số tiền: 11.000.000 đồng.

Cô Nguyễn Thị Vinh tại địa chỉ: Nguyễn Phước Nguyên, Thanh Khê, Đà Nẵng số tiền: 3.000.000 đồng.

Anh Nguyễn Duy Tuấn, Công ty May Nam Việt, Tam Kỳ, Quảng Nam số tiền: 3.700.000 đồng.

Nhóm Thiện Dược tại địa chỉ: 112 Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng số tiền: 2.000.000 đồng.

Anh Đoàn Khắc Hòa tại địa chỉ: Hòa Phát, Cẩm Lệ, Đà Nẵng số tiền: 1.300.000 đồng.

Cô Nguyễn Thị Tuyết địa chỉ: Hòa Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng số tiền: 500.000 đồng.

Bếp ăn từ thiện như được thay áo mới, màu áo của văn minh và lịch sự, không còn cảnh xếp hàng dài chờ đợi trong sự chen lấn. Người bệnh nhận bát cháo trên tay cũng thấy ấm lòng.

Bệnh viện hy vọng rằng với sự cải tiến trong cung cách phục vụ người bệnh tại Bếp ăn từ thiện sẽ phần nào giúp người bệnh cảm thấy thoải mái và hài lòng hơn, đáp ứng mong đợi của người bệnh. Bệnh viện cảm ơn các Mạnh Thường Quân đã tin tưởng và chọn Bệnh viện làm điểm đến ủng hộ. Bệnh viện hy vọng sẽ nhận được sự quan tâm giúp đỡ từ các tấm lòng thiện nguyện của Quý vị trong thời gian sắp tới.

Tổ Công tác Xã Hội