CÔNG ĐOÀN CỤC HẢI QUAN THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG TRAO TẶNG 40 SUẤT QUÀ TẾT TRỊ GIÁ 20 TRIỆU ĐỒNG

Những ngày xuân đang đến cũng là lúc người người nhà nhà cùng nhau bên nồi bánh chưng, bánh tét, ra chợ mua những cành đào cây mai… chuẩn bị sum vầy bên con cháu đón mừng xuân Giáp thìn – 2024.

Nhằm chia sẻ hỗ trợ cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng đón năm mới thêm phần ấm áp. Ngày 31/1 Công Đoàn Cục hải Quan Thành Phố Đà Nẵng đã trao tặng 40 suất quà tết Xuân Giáp Thìn 2024 trị giá 20 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi trao quà ông Nguyễn Quang Sơn, Phó chủ tịch Công đoàn cục Hải Quan Thành Phố Đà Nẵng gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Bệnh viện đã tạo điều kiện và chuẩn bị chu đáo buổi trao quà cho người bệnh khó khăn. Nhân dịp Tết đến Xuân về ông chia sẻ niềm vui về hoạt động ý nghĩa được tận tay trao những phần quà nhỏ đến những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện. Hi vọng những món quà này sẽ góp phần hỗ trợ người bệnh vượt qua bệnh tật đón xuân thêm phần ấm áp.

Tại buổi trao quà Bà Nguyễn Thị Thanh Trà – Trưởng Phòng Điều dưỡng, phụ trách Tổ Công tác xã hội Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng thay mặt người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý Đoàn. Kính chúc Quý Đoàn sức khỏe, năm mới An khang và Thịnh vượng.