Triển khai tiêm vắc xin phòng Covid-19 đợt 2 tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng

Thực hiện kế hoạch số 3328/KH-SYT ngày 26/07/2021 của Sở Y tế thành phố Đà Nẵng về việc triển khai tiêm vắc xin phòng Covid-19 tại thành phố Đà Nẵng năm 2021, Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng phối hợp với Bệnh viện Phụ sản nhi và Bệnh viện Giao thông vận tải triển khai 06 điểm tiêm tại Bệnh viện. Thời gian tiêm mũi 1 từ ngày 29/7/2021 đến 05/8/2021 và mũi 2 từ ngày 28/8/2021 đến ngày 05/9/2021.

Bệnh viện đã triển khai phân luồng, chuẩn bị cơ sở vật chất, nhân lực hỗ trợ, thành lập đội cấp cứu nhanh tại chỗ và trang bị đầy đủ các phương tiện máy móc để đảm bảo các buổi tiêm diễn ra an toàn.

Người dân tuân thủ, xếp hàng trật tự làm thủ tục tiêm vắc xin

Khám sàng lọc, khai thác tiền sử bệnh lý và tiền sử dị ứng
Nhân viên y tế đang tiêm chủng cho người dân
Sau khi theo dõi sức khỏe tại chỗ sau tiêm tối thiểu 30 phút
Khu vực cấp cứu tại chỗ

Các cá nhân sau tiêm được quản lý bằng ứng dụng di động được kết nối trực tiếp với Hệ thống Hồ sơ sức khỏe cá nhân của Bộ Y tế, đảm bảo việc theo dõi và chủ động phản hồi thông tin về phản ứng sau tiêm.

Phòng Chỉ đạo tuyến & Quản lý chất lượng