Tặng khẩu trang miễn phí cho người bệnh tại bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng

   Để phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp do virus corona ngày 23 tháng 02 năm 2020 các Phật tử Chùa Ba vàng – Đạo tràng Cúc Vàng Đà Nẵng đến Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng phát tặng 1.000 khẩu trang y tế miễn phí cho người bệnh.

   Bệnh nhân Ng…Thị…L… (56 tuổi – Quãng Ngãi) vui mừng chia sẻ: “Tôi nghe trên báo đài được biết Bộ Y tế khuyến cáo người dân nên đeo khẩu trang khi đến nơi đông người…để ngăn ngừa virus corona, nhưng mấy ngày nay tôi đi hết các tiệm thuốc tây nhưng chẳng có tiệm nào còn khẩu trang để bán. Nay có các cháu tặng khẩu trang, tôi vui lắm, cảm ơn  các cháu rất nhiều.”

   Khẩu trang trong mùa dịch bệnh trở nên khan hiếm và trở thành mặt hàng được người dân ráo riết tìm mua, với tinh thần tương thân tương ái, quan tâm cộng đồng, đại diện Quý Đoàn cũng chia sẻ: Chúng tôi đã liên hệ với Công ty dược đặt hàng trong thời gian khá dài để có khẩu trang, biết môi trường Bệnh viện tiếp xúc đông người và người bệnh không có nhiều điều kiện để ra ngoài tìm mua.

   Trong lúc khẩu trang y tế vẫn khan hiếm, thì việc tặng khẩu trang cho người dân phòng chống dịch bệnh trở nên vô cùng ý nghĩa và thiết thực. Bệnh viện cảm ơn sự chia sẻ của quý đoàn từ thiện, kính chúc quý đoàn sức khỏe, công tác tốt.

TỔ CTXH