Tặng khẩu trang cho nhân viên y tế và người bệnh tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng

Những chiếc khẩu trang trở nên cần thiết, quý giá và đáng trân trọng hơn bao giờ hết. Không chỉ sử dụng với mục đích ngăn ngừa dịch bệnh, mà cán bộ y tế và những bệnh nhân cùng người nhà khi được trao tận tay từng chiếc khẩu trang luôn nâng niu, giữ gìn, bởi đó là món quà nghĩa tình mà các đơn vị từ thiện dành trọn sự quan tâm gửi trao cán bộ y tế và người bệnh để họ cảm nhận được sự quan tâm, chăm sóc sức khoẻ từ những điều bình dị nhất nhưng cũng là sự chu đáo nhất.

Ngày 11 tháng 03 năm 2020 Chị Đào Khánh Linh tại địa chỉ số 4/18 Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu, Đà nẵng gửi tặng 1.000 khẩu trang y tế cho cán bộ y tế  và người bệnh tại Bệnh viện. Ngoài ra Đoàn tổ chức nấu cháo từ thiện cho người bệnh tại Bếp ăn dinh dưỡng Bệnh viện.

Ngày 26 tháng 03 năm 2020, Công ty TNHH Thiết bị Y tế Quang Trung tại địa chỉ số 154 Quang Trung, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng gửi tặng 400 khẩu trang vải đến những người bệnh tại Bệnh viện.

Ngày 29 tháng 03 năm 2020,  Anh Hoàng, Đà Nẵng gửi tặng 700 khẩu trang vải cho những người bẹnh tại Bệnh viện.

Ngày 03 tháng 04 năm 2020, Tổ dân phố 70 KDC 24, Phường Khuê Trung, Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng tặng 1.000 khẩu trang vải cho cán bộ y tế và người bệnh tại Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng.

Mỗi chiếc khẩu trang được trao đi là một thông điệp đầy nhân văn, mỗi người chúng ta dù là ai, ở vị trí nào cũng cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, tự giác bảo vệ sức khoẻ của mình và cộng đồng, để dịch bệnh sớm được đẩy lùi, những âu lo sẽ ở lại phía sau và mọi người cùng hướng về những điều tốt đẹp vào ngày mai tươi sáng hơn, cuộc sống trọn niềm vui.

Bệnh viện trân trọng cảm ơn những tấm lòng vàng đã luôn sát cánh giúp đỡ cán bộ y tế và người bệnh trong những thời điểm khó khăn như vậy. Đây là nghĩa cử cao đẹp, là niềm an ủi, động viên to lớn dành cho cán bộ y tế và người bệnh. Bệnh viện  mong muốn các nhà hảo tâm, các tổ chức từ thiện luôn sát cánh, chia sẻ cùng Bệnh viện trong thời gian tới để Ngày mai tươi sáng hơn với tất cả mọi người.