TẶNG BẰNG KHEN CHO CÁC TẬP THỂ, CÁ NHÂN CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN, VẬN ĐỘNG HIẾN MÁU VÀ HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NĂM 2020

TẶNG BẰNG KHEN CHO CÁC TẬP THỂ, CÁ NHÂN CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN, VẬN ĐỘNG HIẾN MÁU VÀ HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NĂM 2020

Ngày 18/07/2021, Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng tổ chức buổi lễ tôn vinh khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hiến máu tình nguyện năm 2020. Thay mặt lãnh đạo bệnh viện, BSCK2 Trần Tứ Qúy-Giám đốc bệnh viện đã ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp tích cực của các tập thể và các cá nhân. Sự khen thưởng kịp thời của các cấp lãnh đạo là nguồn động viên, khích lệ để nhân viên bệnh viện phát huy hơn nữa trong công tác tuyên truyền, vận động hiến máu và hiến máu tình nguyện.

Thừa ủy quyền của các cấp lãnh đạo,  Bác sĩ Giám đốc đã trao bằng khen cho các tập thể, cá nhân trong bệnh viện, cụ thể như sau:

Tập thể được nhận bằng khen của Ban Chấp Hành Trung Ương Hội  chữ thập đỏ Việt Nam,  theo quyết định số 166/QĐ-TƯHCTĐ ngày 09 tháng 06 năm 2021.

– Khoa xét nghiệm – Truyền máu, Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng.

GĐ Trần Tứ Quý trao bằng khen của
Ban Chấp Hành Trung Ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam cho đại diện khoa XN-TM

 

Bằng khen chủ tịch hội chữ thập đỏ Việt Nam cho cá nhân tham gia vận động người tham gia hiến máu tình nguyện

– Bà Nguyễn Thị Kim Phượng – Kỹ thuật y xét nghiệm Khoa Xét nghiệm – Truyền máu.

GĐ Trần Tứ Quý trao bằng khen của chủ tịch hội chữ thập đỏ Việt Nam
cho bà Nguyễn Thị Kim Phượng

 

Tặng Bằng khen của chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác vận động và tham gia hiến máu tình nguyện năm 2020 theo quyết định số 1793/QĐ-UBND ngày 24/05/2021:

Ông Nguyễn Như Hưng – Điều dưỡng Khoa Nội 4

Ông Nguyễn Sỹ Linh– Bác sỹ Khoa Gây mê hồi sức

Ông Nguyễn Ngọc Chiến– Kỹ thuật viên trưởng Khoa Kỹ thuật phóng xạ.

GĐ Trần Tứ Quý trao bằng khen cho những cá nhân
có thành tích xuất sắc trong tham gia hiến máu tình nguyện

Bài và ảnh: Phòng CĐT&QLCLBV