Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư – ngày Mai tươi sáng trao tặng quà cho bệnh nhân Có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh Viện Ung Bướu Đà Nẵng

Nhằm chung tay, góp sức giúp đỡ đồng bào lũ lụt Miền Trung, Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư – Ngày mai tươi sáng trao tặng 50.000.000 đồng cho Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng để hỗ trợ cho bệnh nhân ung thư có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện.

Ngày 20 tháng 11 năm 2020, được sự ủy quyền của Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư – Ngày mai tươi sáng cho Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng, Phòng Kế hoạch tổng hợp phối hợp với Tổ Công tác xã hội – Phòng Điều dưỡng trực tiếp trao tặng cho 04 bệnh nhân đặc biệt khó khăn mỗi suất 5.000.000 đồng tiền mặt và 30 suất mỗi suất 1.000.000 đồng tiền mặt cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện.

Thông qua buổi trao quà, Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư – Ngày mai tươi sáng, Bộ Y tế mong muốn bắc thêm nhịp cầu để những tấm lòng thiện nguyện có thể đến được với các bệnh nhân ung thư nghèo trên toàn quốc.  

Bệnh viện trân trọng cảm ơn Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư – Ngày mai tươi sáng đã quan tâm đến những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng. Bệnh viện rất mong nhận được sự quan tâm của Quý Quỹ trong thời gian tới.

Tổ Công tác xã hội