PHỤ NỮ LÀ ĐỂ YÊU THƯƠNG

Sinh ra đã là phái đẹp với những thiên chức cao quý, phụ nữ luôn xứng đáng được yêu thương theo cách đặc biệt nhất. Kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8 tháng 3 dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vị trí, vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống.

`

Với mong muốn động viên, chia sẻ với người bệnh nữ đang điều trị tại bệnh viện, Bệnh viện đã phối hợp cùng các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm trao quà tặng, thiệp chúc mừng và tổ chức chương trình ca nhạc kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ. Những cái năm tay, những bông hồng tươi thắm, món quà ý nghĩa tô đẹp thêm ngày lễ đặc biệt tại bệnh viện. Nhiều bà, nhiều mẹ, chị đã lặng đi trong niềm xúc động trước sự chia sẻ của cộng đồng, cùng hòa vang những lời ca, tiếng hát trong ngày vui, tạm quên đi cơn đau bệnh tật, sống những phút giây khỏe mạnh thực sự trong tâm hồn.

Hơn hết, những món quà là tình cảm của những tấm lòng biết cảm thông và chia sẻ niềm vui đến với những người xứng đáng được đón nhận sự yêu thương. Tất cả những điều đó đã tạo lên một sự gắn kết, tạo nên sức mạnh tinh thần rất lớn để người bệnh vượt qua nỗi đau bệnh tật.

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng kính gửi lời chúc đến toàn thể những người bệnh nữ đang điều trị tại bệnh viện sức khỏe, xinh đẹp và hạnh phúc. Bệnh viện cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các quý Nhà hảo tâm đã đồng hành cùng bệnh viện để mang đến ngày lễ thật sự ý nghĩa cho người bệnh. Hãy cùng nhau tôn vinh và yêu thương phụ nữ, không chỉ trong ngày hôm nay mà cả trong mỗi ngày của chúng ta. Chúng ta cùng nhau xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn, nơi mà phụ nữ được trân trọng và yêu thương một cách đặc biệt.