NHỊP ĐẬP YÊU THƯƠNG

Mỗi bệnh nhân đến với Bệnh viện Ung bướu là một câu chuyện, một mảnh đời khác nhau nhưng đều là những câu chuyện xúc động. Với đặc điểm phải điều trị dài ngày và tốn kém, nên áp lực tâm lý người bệnh là không hề nhỏ, vì thế những người bệnh ung bướu dễ tủi thân và xúc động, hơn ai hết họ rất cần nhận được sự quan tâm, chia sẻ và giúp đỡ để vơi bớt phần nào nỗi đau bệnh tật. Thấu hiểu được cảm xúc người bệnh những Mạnh Thường Quân không quản ngại đường xá xa xôi cố gắng sắp xếp công việc tiếp bước trên hành trình vì người bệnh khó khăn.

Ngày 22 tháng 3 năm 2021, Đoàn từ thiện tại Thành phố Hồ Chí Minh gửi tặng 140.000.000 đồng tiền mặt cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại các Khoa lâm sàng.

Ngày 27 tháng 3 năm 2021, Đại diện Đoàn tại Thành phố Hồ Chí Minh, Vũng tàu, Châu đốc – An Giang đến chia sẻ gửi những lời chúc lời động viên tốt đẹp và gửi tặng 110.000.000 đồng tiền mặt cho các bệnh nhân khó khăn đang điều trị tại các Khoa lâm sàng.

Đại diện đoàn từ thiện chia sẻ với chúng tôi “Dù ra Đà Nẵng khá xa xôi nhưng chúng tôi vẫn cố gắng sắp xếp thời gian ra thăm những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện. Chúng tôi muốn giúp đỡ những trường hợp thật thiết thực và rất đồng cảm với những bệnh nhân nơi đây. Tôi rất mến Đà Nẵng và tôi muốn dành sự yêu thương đó cho bệnh nhân tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng”.

Bệnh viện cảm ơn tấm lòng hảo tâm của các Mạnh thường quân đã giúp đỡ và dành những tình cảm đặc biệt cho bệnh nhân tại Bệnh viện. Kính chúc Quý nhà  hảo tâm sức khỏe và công tốt. Bệnh viện hy vọng sẽ nhận được sự quan tâm của quý đoàn trong suốt hành trình vì người bệnh tại Bệnh viện.

TỔ CTXH