Ngân hàng Vietinbank chi nhánh sông Hàn trao quà cho quỹ bếp ăn từ thiện Bệnh Viện Ung Bướu Đà Nẵng

Nhằm chia sẻ, ủng hộ Bếp ăn từ thiện Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng và động viên tinh thần những người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện, ngày 22 tháng 7 năm 2021, Bà Nguyễn Hải Yến – Phó Giám đốc Ngân hàng Vietinbank chi nhánh Sông hàn và các cán bộ của Ngân hàng đã đến Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng trao tặng 50.000.000 đồng tiền mặt vào Quỹ bếp ăn từ thiện.

Tại buổi tiếp nhận từ thiện Bà Nguyễn Hải Yến – Phó Giám đốc Ngân hàng Vietinbank chia sẻ: Đây là hoạt động thường niên của Ngân hàng nhằm quan tâm đối với người bệnh đang gặp hoàn cảnh khó khăn đặc biệt trong dịch Covid-19 như hiện nay, qua đó kịp thời hỗ trợ, chia sẻ, động viên người bệnh vượt qua khó khăn trong đại dịch Covid-19. Bà Nguyễn Hải Yến cũng đánh giá cao công tác khám điều trị bệnh nhân ung bướu cũng như hoạt động tại Bếp ăn từ thiện Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng mang tính nhân văn sâu sắc.

Ghi nhận những đóng góp của Quý Đoàn cũng như những tình cảm, sự động viên, khích lệ dành cho người bệnh ung bướu nghèo và sự quan tâm sẻ chia với Bếp ăn Từ thiện tại Bệnh viện, ThsBs. Phan Vĩnh Sinh – Phó Giám đốc Bệnh viên Ung bướu Đà Nẵng chia sẻ: Bếp ăn từ thiện cung cấp ngày 3 bữa  suất ăn miễn phí cho người bệnh với thực đơn phong phú. Đây là địa chỉ quen thuộc cung cấp các phần ăn miễn phí cho người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện.  Để đảm bảo bữa ăn cho mỗi bệnh nhân trong những năm qua, với nguồn kinh phí trích từ Bệnh viện, Hội bảo trợ phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh Thành phố Đà Nẵng và sự hỗ trợ, giúp đỡ rất lớn của các Quý nhà hảo tâm, những tấm lòng thiện nguyện Bệnh viện luôn cố gắng hoạt động tốt. Thay mặt Bệnh viện ThsBs.Phan Vĩnh Sinh – Phó Giám đốc Bệnh viên trao giấy chứng nhận “Tấm lòng vàng” cho Quý đoàn. Bệnh viện trân trọng cảm ơn Ban lãnh đạo Ngân hàng Vietinbank chi nhánh Sông hàn cũng như những tình cảm của toàn thể quý Đoàn. Sự hỗ trợ từ Ngân hàng Vietinbank là rất có ý nghĩa với người bệnh. Mong rằng, trong những năm tiếp theo, vẫn sẽ tiếp tục dành tình cảm và sự quan tâm tới Bếp ăn từ thiện và những bệnh nhân ung bướu đang điều trị tại Bệnh viện. Kính chúc Quý Đoàn sức khỏe và công tác tốt.