Nắng ấm giữa mùa đông

Sau bài kêu gọi ủng hộ Bếp ăn từ thiện của Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng, những ngày này Bếp ăn từ thiện tiếp tục nhận được sự quan tâm của những tấm lòng thiện nguyện. Đó là những cuộc điện thoại gọi đến chia sẻ là nhu yếu phẩm được gửi đến hàng ngày là đóng góp tiền ủng hộ vào Quỹ Bếp ăn từ thiện.

Có những Mạnh thường quân đã gắn bó với Bếp ăn nhiều năm nay dù tình hình khó khăn vẫn cố gắng đến cùng bếp nấu những bữa ăn ngon miệng cho bệnh nhân hoặc gửi nhu yếu phẩm đến nhờ Bếp nấu. Cũng có những Mạnh Thường Quân lần đầu tiên đến chia sẻ với Bếp như: Chị Nguyễn Ngọc Điệp và Chị Nguyễn Ngọc Lan tại địa chỉ Thành phố Hồ Chí Minh qua sự kết nối của Bác sỹ Nguyễn Sỹ Linh – Khoa Gây mê hồi sức Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng.

Chị Điệp gửi tặng 3.000.000 đồng và Chị Lan gửi tặng 1.000.000 đồng tiền mặt vào Quỹ Bếp ăn từ thiện Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng. Chị Nguyễn Ngọc Điệp vui vẻ chia sẻ “Hàng tháng sẽ đều đặn ủng hộ Bếp ăn từ thiện mỗi tháng 3.000.000 đồng tiền mặt”.

Do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh Covid-19 và thiên tai lũ lụt nên số lượng Đoàn từ thiện đến giúp đỡ Bếp ăn từ thiện cũng giảm so với những năm trước vì vậy nguồn lương thực tại Bếp ăn cũng vơi dần. Trong những lúc khó khăn tình cảm và sự quan tâm của các các nhà hảo tâm thật đáng quý biết nhường nào. Hình ảnh người bệnh nhận bát cháo nóng vui vẻ ăn ngon miệng chúng tôi cảm thấy ấm lòng và hạnh phúc.

Bệnh viện cảm ơn tấm lòng nhân ái của các nhà hảo tâm đã chung tay cùng Bệnh viện tiếp tục duy trì Bếp ăn từ thiện hoạt động ngày một hiệu quả hơn để người bệnh có những bữa ăn đảm bảo dinh dưỡng và ngon miệng. Kính chúc Quý nhà hảo tâm sức khỏe và công tác tốt.

 Bệnh viện rất mong nhận được sự quan tâm của các Quý nhà hảo tâm trong và ngoài nước tiếp tục ủng hộ những người bệnh có hoàn cảnh khăn tại Bệnh viện. 

Tổ Công tác xã hội