Mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng

Hòa chung không khí mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3, để thể hiện sự quan tâm của ban lãnh đạo bệnh viện, giám đốc bệnh viện đã tặng hoa và gửi lời chúc đến toàn thể các nhân viên nữ tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng.

Ngày 8/3 là ngày tôn vinh 1 nửa của thế giới, những người phụ nữ hằng ngày vẫn âm thầm cống hiến cho gia đình, đất nước.

Tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng, những nữ nhân viên y tế không chỉ 1 là phần quan trọng của mỗi tế bào xã hội mà họ còn là người bạn, người thân của mỗi bệnh nhân đang điều trị tại đây. Xin gửi muôn ngàn lời yêu thương đến những người phụ nữ trong gia đình Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng nói riêng và của phụ nữ Việt Nam nói chung.

Cũng trong chiều ngày 8/3, bệnh viện hỗ trợ các bạn sinh viên Câu lạc bộ Dấu Chân Trần gửi tặng hoa và những lời chúc đến từng bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng. Có những nụ cười, có những cái nhìn đầy xúc động và có cả những giọt nước mắt của cả người trao yêu thương và người nhận tình cảm. Bệnh viện Ung bướu chân thành cảm ơn tấm lòng thiện nguyện của các bạn trẻ, những cành hoa nhỏ được làm tay tỉ mỹ và trao tặng bằng tất cả yêu thương là liệu pháp điều dưỡng tâm bệnh tốt nhất song song cùng việc phối hợp theo phác đồ điều trị của bác sĩ.

P. CĐT & QLCL