MÓN QUÀ ẤM ÁP TỪ HỘI IT SERVICE ĐÀ NẴNG

Những ngày cuối năm, mọi người tất bật với công việc và chuẩn bị đón một năm mới. Dù ai nấy đều tất bật hối hả, nhưng vẫn luôn còn đó những tấm lòng nhân ái mong muốn chia sẻ yêu thương để mùa xuân sang, thêm nhiều niềm vui, nụ cười.

Tháng 1/2024 Hội IT Service Đà Nẵng đã đến bệnh viện trao 50 suất quà tổng trị giá 50.000.000₫ ( năm mươi triệu đồng) mỗi suất quà là 1 triệu đồng cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn.

Đại diện Hội IT Service Đà Nẵng chia sẻ: “Chúng tôi xin cảm ơn Bệnh viện đã tạo điều kiện thuận lợi cho Hội thực hiện thành công cho chuyến thiện nguyện. Hoạt động thiện nguyện là một trong những sự kiện hàng năm của Hội, Hội đã trích quỹ hội ra giúp đỡ những bệnh nhân không may mắc bệnh hiểm nghèo đang điều trị tại bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng. Món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng nhiều tình cảm, chúng tôi muốn chia sẻ một phần khó khăn với các bệnh nhân, mong các bệnh nhân có thêm niềm vui, động lực vượt lên hoàn cảnh số phận, cùng đón mùa xuân mới ấm áp, tươi vui”.

Ghi nhận tình cảm của Quý Hội, Bà Nguyễn Thị Thanh Trà – Trưởng Phòng Điều dưỡng, phụ trách Tổ Công tác xã hội gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý Hội. Kính chúc quý Hội cùng toàn thể gia đình năm mới dồi dào sức khoẻ, an khang, thịnh vượng. Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của quý Hội đối với công tác thiện nguyện tại Bệnh viện.