Lễ công bố quyết định về công tác cán bộ tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng

Sáng ngày 29/9/2023, Sở Y tế Đà Nẵng tổ chức công bố quyết định về công tác cán bộ Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng. Về tham dự có BSCKII. Trần Thanh Thủy – Phó Giám đốc phụ trách Sở Y tế; BSCKII. Trương Văn Trình – Phó Giám đốc Sở Y tế; đ/c Huỳnh Trung Hậu – UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng và tập thể Đảng ủy, Ban Giám đốc, cán bộ chủ chốt các khoa/ phòng thuộc Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng.

Sở Y tế công bố Quyết định thôi giữ chức vụ Giám đốc Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng kể từ ngày 01/10/2023 đối với BSCKII. Trần Tứ Quý do đến tuổi nghỉ hưu theo quy định. Đồng thời, công bố Quyết định bổ nhiệm BSCKII. Nguyễn Thanh Hùng, Phó Giám đốc giữ chức vụ Giám đốc Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng kể từ ngày 01/10/2023.

Phát biểu tại buổi lễ, BSCKII. Trần Thanh Thủy gửi lời cảm ơn đến TTƯT. BSCKII. Trần Tứ Quý đã có nhiều đóng góp, xây dựng và và phát triển Bệnh viện trong thời gian qua. Trong giai đoạn BS Trần Tứ Quý làm Giám đốc, Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng đã đạt được rất nhiều thành tựu, xây dựng được uy tín và niềm tin đối với người dân trong công tác khám chữa bệnh; đẩy mạnh hợp tác quốc tế trong việc đào tạo và chuyển giao kỹ thuật. Những thành tựu này sẽ là nền tảng để Bệnh viện tiếp tục phát triển trong thời gian đến. Đồng thời, BSCKII. Trần Thanh Thủy gửi lời chúc mừng đến BSCKII. Nguyễn Thanh Hùng; hy vọng trên cương vị mới, với những thuận lợi và nền tảng hiện có, BS Nguyễn Thanh Hùng sẽ cùng tập thể Ban Giám đốc, cán bộ chủ chốt đưa Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng ngày càng phát triển, phục vụ tốt cho bệnh nhân và chăm lo tốt cho đời sống của đội ngũ cán bộ, nhân viên của bệnh viện.

Phát biểu tại buổi lễ, BSCKII. Trần Tứ Quý cảm ơn lãnh đạo Sở Y tế đã quan tâm, giúp đỡ; tập thể cán bộ lãnh đạo và CBNV Bệnh viện đã đoàn kết, đồng lòng, cùng chung tay xây dựng Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng ngày càng phát triển.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, BS Nguyễn Thanh Hùng xin cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của lãnh đạo thành phố, lãnh đạo Sở Y tế, Đảng ủy, Ban Giám đốc và cán bộ chủ chốt của Bệnh viện. BS Nguyễn Thanh Hùng hứa sẽ ra sức phấn đấu, làm hết sức mình để hoàn thành nhiệm vụ, sẽ kế thừa và tiếp tục phát huy những thành quả mà các lãnh đạo đi trước đã dày công xây dựng để Bệnh viện ngày càng phát triển, xứng đáng với niềm tin yêu và mong đợi của các cấp lãnh đạo và nhân dân. BS Nguyễn Thanh Hùng hy vọng với sự đoàn kết, thống nhất, đồng tâm của toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động sẽ xây dựng Bệnh viện ngày càng chuyên nghiệp, đổi mới và phát triển; trở thành địa chỉ tin cậy, là nơi gửi gắm niềm tin của người bệnh và thân nhân người bệnh.