Lễ Công bố “Quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý các khoa phòng Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng”

Ngày 10/3/2021, Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng tiến hành Lễ công bố quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý bệnh viện. Thầy thuốc ưu tú, BSCK 2 Trần Tứ Quý, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện đã chủ trì và trao quyết định bổ nhiệm cho 06 viên chức quản lý các khoa/phòng. Bao gồm:

1. Ths Bs Nguyễn Ngọc Sơn được bổ nhiệm vị trí Trưởng phòng Chỉ đạo tuyến và Quản lý chất lượng
  2. Ths Bs Nguyễn Thị Hằng được bổ nhiệm vị trí Trưởng khoa Xạ trị
  3. Bs CK 1 Bùi Văn Vương được bổ nhiệm vị trí Phó khoa Nội 4
  4. Ths Bs Phạm Tấn Vương được bổ nhiệm vị trí Phó khoa Ung bướu tổng hợp
  5. Điều dưỡng Nguyễn Thị Huệ được bổ nhiệm vị trí điều dưỡng trưởng khoa Nội 1
  6. Điều dưỡng Phạm Thị Ngân được bổ nhiệm vị trí điều dưỡng trưởng khoa Ngoại 1.

Phát biểu tại buổi lễ, Giám đốc bệnh viện Trần Tứ Quý chúc mừng các tân lãnh đạo các khoa phòng mới được bổ nhiệm và yêu cầu các tân lãnh đạo phải luôn cố gắng, rèn luyện, đề cao tinh thần trách nhiệm, xứng đáng với sự tin tưởng của Ban lãnh đạo bệnh viện và toàn thể nhân viên bệnh viện.

Bác sĩ giám đốc cũng nhấn mạnh, việc bổ nhiệm các vị trí quản lý giúp kiện toàn bộ máy tổ chức của Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng, góp phần vào sự phát triển của bệnh viện.

Thay mặt cho các viên chức được bổ nhiệm, Ths Bs Nguyễn Thị Hằng, tân trưởng khoa Xạ trị, cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm của lãnh đạo bệnh viện. Đây là niềm vinh dự, đồng thời cũng là trách nhiệm cao trong thời gian tới. Với cương vị mới, đồng chí hứa sẽ tiếp tục phấn đấu xây dựng tập thể đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Sơn được bổ nhiệm vị trí Trưởng phòng Chỉ đao tuyến và Quản lý chất lượng bệnh viện

Bác sĩ Nguyễn Thị Hằng được bổ nhiệm vị trí trưởng khoa Xạ trị

Bác sĩ Bùi Văn Vương được bổ nhiệm vị trí Phó khoa Nội 4