KỈ NIỆM NGÀY CÔNG TÁC XÃ HỘI 25/3

Với mục đích tôn vinh giá trị cao quý, ý nghĩa nhân văn của nghề công tác xã hội; ghi nhận những đóng góp của người làm công tác xã hội, góp phần đảm bảo thực hiện quyền con người, công bằng, tiến bộ xã hội và hạnh phúc của nhân dân, ngày 15/9/2016, Thủ tướng Chính phủ đã quyết định lấy ngày 25/3 hằng năm là Ngày Công tác xã hội Việt Nam. Đây cũng là dịp để tôn vinh giá trị cao quý, ý nghĩa nhân văn của nghề Công tác xã hội, động viên, khích lệ người làm Công tác xã hội và góp phần thu hút sự quan tâm của tầng lớp nhân dân tích cực tham gia vào các hoạt động Công tác xã hội trong Bệnh viện.

Từ khi thành lập đến nay, Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng luôn chú trọng đẩy mạnh các hoạt động Công tác xã hội, đảm bảo người bệnh vào bệnh viện không những được điều trị về bệnh, thể chất mà còn được quan tâm, hỗ trợ về mặt xã hội, tinh thần. Đặc biệt, Tổ công tác xã hội tại Bệnh viện với sự phấn đấu nỗ lực không ngừng hoạt động ngày càng chuyên nghiệp đã có nhiều đóng góp có ý nghĩa, đáng khích lệ. Các hoạt động Công tác xã hội tại Bệnh viện đã từng bước phát triển và chia sẻ khó khăn trong công tác khám, chữa bệnh, tạo mối thiện cảm và sự gắn kết giữa bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và Bệnh viện. Điều này đã góp phần nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh và mang lại sự hài lòng cho người bệnh với dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Trong chuỗi các hoạt động chào mừng Ngày Công tác xã hội Việt Nam 25/3, Bệnh viện đã tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa hướng đến người bệnh, tri ân các nhà hảo tâm đã đồng hành cùng Bệnh viện trong thời gian qua. Đặc biệt, nhân dịp kỷ niệm này, Lãnh đạo Bệnh viện gửi đến tất cả nhân viên CTXH, mạng lưới CTXH lời chúc mừng, sức khoẻ và hạnh phúc. Hãy luôn giữ tâm đủ sáng, lòng đủ ấm để tiếp tục gieo thêm nhiều hy vọng và trái tim đầy yêu thương.