Kệ sách mới tại Bệnh Viện Ung Bướu Đà Nẵng

Ngày 12/5/2024 Với mong muốn chia sẻ yêu thương, hỗ trợ tinh thần cho người bệnh bệnh, người nhà người bệnh, Bệnh viện đã phối hợp Công ty KMS Technology nghiệm thu thêm một không gian đọc sách tại Khoa Gây mê hồi sức sau hơn 1 tháng chuẩn bị.

Chia sẻ với chúng tôi đại diện quý Công ty mong muốn rằng không gian đọc sách mới sẽ giúp các bệnh nhân cũng người nhà bệnh nhân giải tỏa căng thẳng trong những giờ chờ đợi khám chữa bệnh. Người đọc sẽ không chỉ cảm nhận được sự ấm áp, đồng cảm mà còn được trang bị thêm những kiến thức hữu ích để phòng bệnh cũng như mạnh mẽ đối diện với ung thư, vượt qua những thách thức trong quá trình điều trị. Để từ đó họ luôn lạc quan, yêu đời, tin tưởng vào y học, sớm chiến thắng căn bệnh ung thư.

Bệnh viện cảm ơn Quý Công ty đã đồng hành cùng bệnh viện xây dựng không gian đọc sách mới. Đây là món quà ý nghĩa dành tặng người bệnh ung thư. Đặc biệt Bệnh viện mong muốn sẽ có thêm nhiều những hoạt động nhân văn như vậy để góp năng lượng giúp bệnh nhân vượt qua khó khăn.

Hãy mang đến cho chúng tôi những cuốn sách đã từng là nguồn cảm hứng và niềm vui trong cuộc sống, mỗi cuốn sách được đóng góp sẽ là một món quà ý nghĩa dành tặng cho bệnh nhân ung thư.

Hãy lan tỏa hoạt động này bằng cách chia sẻ thông tin đến bạn bè, người thân và cộng đồng.