Hội thi tay nghề Điều dưỡng viên giỏi Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng năm 2023

Ngày 17/8 Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng Tổ chức Hội thi tay nghề Điều dưỡng viên giỏi Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng năm 2023. Đây là dịp để củng cố và nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ, đạo đức nghề nghiệp, văn hóa giao tiếp ứng xử, thái độ của đội ngũ Điều dưỡng viên trong Bệnh viện, hướng đến nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh ngày một tốt hơn. Hội thi cũng là một sân chơi, là cơ hội để cho toàn thể Khối Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên giao lưu và trao đổi kinh nghiệm tạo ra sự đoàn kết giữa các Khoa Phòng trong Bệnh viện.

Tham dự Hội thi có Ban Lãnh đạo Bệnh viện – BSCKII. Nguyễn Thanh Hùng đến dự và chỉ đạo Hội thi; Ban lãnh đạo các Khoa/ Phòng, các Bác sĩ và Điều dưỡng, nhân viên Bệnh viện cũng đến tham dự và cổ vủ góp phần tạo nên sự thành công cho Hội thi.

Các Khoa tham dự thi  được chia làm 06 đội và trải qua 03 phần thi: Phần thi lý thuyết gồm 20 câu trắc nghiệm và điền vào chỗ trống, Phần thi Hùng biện chủ đề “Nét đẹp người điều dưỡng”, Phần thi thực hành quy trình điều dưỡng trên mô hình.

Kết thúc 03 phần thi hết sức gay cấn, hồi hộp và thú vị, Ban tổ chức đã tìm ra 04 đội thi thật sự xuất sắc và có số điểm chung cuộc cao nhất.

– 01 Giải nhất: Đội 2 gồm Khoa Nội 2 – Khoa Ngoại 1 – Khoa Y học hạt nhân.

– 01 Giải nhì: Đội 1 gồm  Khoa Nội 1 – Khoa Ngoại 2 – Khoa Chẩn đoán hình ảnh.

– 02 Giải ba:

+ Đội 3: Khoa Nội 3 – Khoa Phụ khoa – Khoa Nội soi và thăm dò chức năng.

+ Đội 6: Khoa Khám bệnh & cấp cứu – Khoa Xạ trị – Khoa Kỹ thuật phóng xạ.

– 01 Giải tập thể cổ động viên xuất sắc: Đội 5 gồm Khoa Gây mê hồi sức – Khoa Ung bướu tổng hợp – Khoa dinh dưỡng tiết chế.

Một số hình ảnh của Hội thi.