HỘI PHỤ NỮ – ĐOÀN THANH NIÊN PHÒNG HẬU CẦN CÔNG AN THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG VÀ ĐOÀN PHƯỜNG XUÂN HÀ TẶNG QUÀ “XUÂN YÊU THƯƠNG” CHO BỆNH NHÂN BỆNH VIỆN UNG BƯỚU ĐÀ NẴNG

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Truyền thống Lực lượng Hậu cần – Kỹ thuật Công An nhân dân (ngày 25 tháng 01năm 1948 – Ngày 25 tháng 01năm 2021); Chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, mừng Tết, đón Xuân Tân Sửu năm 2021, sáng ngày 22 tháng 01 năm 2021, Hội Phụ nữ cơ sở và Chi đoàn Phòng Hậu cần Công An Thành phố Đà Nẵng phối hợp cùng Đoàn Phường Xuân Hà, Quận Thanh Khê tổ chức thăm và tặng quà Xuân Yêu thương cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng.

   Phát biểu tại buổi trao quà, Đồng chí Nguyễn Anh Dũng, Phó phòng Hậu cần Công An Thành phố Đà Nẵng gửi lời cảm ơn Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng đã tạo điều kiện tốt để Đoàn đến chia sẻ với những người bệnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện. Đồng chí Nguyễn Anh Dũng thay mặt cho Quý đoàn xin được chia sẻ nỗi đau và khó khăn mà người bệnh đã phải trải qua. Đồng chí gửi lời chúc sức khỏe và động viên tinh thần các bệnh nhân mong các bệnh nhân cố gắng điều trị, lạc quan để mau chóng hồi phục về đoàn tụ với gia đình.

 

Nhằm khích lệ và động viên những bệnh nhân đang nằm điều trị tại Bệnh viện, Đồng chí Nguyễn Anh Dũng và Đồng chí Ngô Thị Thanh Tâm – Chủ tịch hội phụ nữ Phòng Hậu cần cùng Đoàn đã trực tiếp tặng 50 suất quà cho các bệnh nhân, mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng tiền mặt. Đây là món quà ý nghĩa đối với các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, giúp xoa dịu nỗi đau về thể chất và tinh thần, giúp họ củng cố được niềm tin vì luôn được cộng đồng quan tâm chia sẻ, để họ có thêm động lực chiến đấu vượt qua nỗi đau bệnh tật, vươn lên trong cuộc sống. Hy vọng các bệnh nhân cố gắng điều trị, để nhanh được trở về với cuộc sống đời thường.

Tại buổi gặp mặt, BSCKII. Trần Tứ Quý – Giám Đốc Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng thay mặt Bệnh viện trao giấy chứng nhận “Tấm lòng vàng” cho Quý đoàn. BSCKII. Trần Tứ Quý gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đồng chí Nguyễn Anh Dũng và Quý Đoàn. Kính chúc Quý Đoàn sức khỏe và công tác tốt. Bệnh viện cũng rất mong được sự quan tâm của Phòng Hậu cần Công An Thành phố Đà nẵng và đoàn Phường Xuân Hà Đà Nẵng tới bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng.