HỘI NGHỊ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG BỆNH VIỆN NĂM 2021

Ngày 2/4/2021, bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng tổ chức Hội nghị nâng cao chất lượng bệnh viện năm 2021. Tham dự hội nghị có TTUT BSCK2 Trần Tứ Quý – Giám đốc Bv – Chủ tịch hội đồng QLCLBV cùng toàn thể thành viên hội đồng quản lý chất lượng bệnh viện, mạng lưới quản lý chất lượng bệnh viện.Chất lượng bệnh viện luôn là mối quan tâm hàng đầu trong hoạt động của bệnh viện. Đặc biệt trong tình hình dịch bệnh hiện nay, chất lượng bệnh viện gắn liền với công tác an toàn phòng chống dịch. Song song với việc thực hiện 83 tiêu chí về chất lượng bệnh viện, Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng cũng đã thực hiện tốt Bộ tiêu chí Bệnh viện an toàn phòng chống dịch Covid 19 và các dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp.

Trong năm 2020, trước tình hình dịch bệnh Covid -19 diến tiến phức tạp, đặc biệt giai đoạn dịch bùng phát tại Đà Nẵng, Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng đã làm tốt công tác phòng chống dịch, không để dịch bệnh lây lan bùng phát trong bệnh viện. Kết quả kiểm tra bệnh viện năm 2020, Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng đạt 4,16 điểm, không có tiêu chí nào ở mức 1,2.

Hội nghị đã có báo cáo tổng kết đánh giá, rút kinh nghiệm kết quả kiểm tra chất lượng năm 2020 và triển khai kế hoạch nâng cao chất lượng bệnh viện năm 2021. Từng tiêu chí chất lượng được phân tích và cân nhắc kỹ lưỡng để đảm bảo mỗi mục tiêu đề ra phải thực hiện được. Hội nghị kết thúc với sự thống nhất và đồng thuận của toàn thể hội đồng về mục tiêu đặt ra năm 2021 là duy trì và đẩy mạnh hoạt động cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, hướng tới sự hài lòng người bệnh.

P.CĐT & QLCL