HỘI ĐỒNG HƯƠNG ĐÀ NẴNG TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH TẶNG QUÀ TẾT CHO NGƯỜI BỆNH

Nhân dịp Tết đến xuân về, sáng ngày 20 tháng 1 năm 2024 Hội đồng hương Đà Nẵng tại Thành phố Hồ Chí Minh đã có buổi đến thăm, tặng quà những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng. Nhằm khích lệ và động viên những người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện, Ông Trần Hùng Phong – chủ tịch Hội đồng hương Đà Nẵng tại Thành phố Hồ Chí Minh và Quý Đoàn đã trực tiếp trao tặng 100 suất quà cho những người bệnh, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng tiền mặt và 100 túi sâm Hàn Quốc trị giá 168,100,000 đồng.

Phát biểu tại buổi trao quà, Ông Trần Hùng Phong thay mặt cho Quý đoàn xin được chia sẻ nỗi đau và khó khăn mà người bệnh đã phải trải qua. Đây là những món quà của anh em trong Hội đồng hương muốn chia sẻ cho những người bệnh khó khăn tạ quê hương Đà Nẵng. Nhân dịp Tết đến xuân về, Ông gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả những người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện, chúc mọi người đón tết Giáp Thìn sức khỏe, bình an và hạnh phúc. Cầu chúc cho tất cả sẽ luôn cố gắng điều trị, lạc quan để mau chóng hồi phục vượt qua bệnh tật.

Tại buổi trao quà Bà Nguyễn Thị Thanh Trà – Trưởng Phòng Điều dưỡng kiêm phụ trách Tổ Công tác xã hội Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng thay mặt cán bộ nhân viên Bệnh viện và người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý Đoàn. Kính chúc Quý Đoàn sức khỏe, năm mới an khang và thịnh vượng.