Hệ thống nhà thuốc Phước Thiện và ngân hàng Vietinbank thăm hỏi và tặng quà cho người bệnh tại bệnh viện

Cô Công Huyền Tôn Nữ Hải Vân – Hệ thống nhà thuốc Phước Thiện là một trong những nhà hảo tâm dành tình cảm đặc biệt cho người bệnh tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng. Trong thời gian qua, Cô đã nhiều lần ghé thăm Bệnh viện để động viên, giúp đỡ những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện.

Đến hẹn lại lên, ngày 07 tháng 03 năm 2020, hệ thống nhà thuốc Phước Thiện kết hợp cùng Ngân hàng Vietinbank đến Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng để chia sẻ và tặng quà cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện. Hệ thống nhà thuốc Phước Thiện gửi tặng 20.000.000 đồng trực tiếp cho những người bệnh tại Khoa Nội 4, Khoa Xạ Trị và Khoa Ngoại 3 và gửi tặng 10.000.000 đồng vào Quỹ Tổ Công tác xã hội để giúp đỡ những người bệnh khi gặp khó khăn khẩn cấp.

 Đoàn Thanh niên Ngân hàng Viettinbank chi nhánh Đà Nẵng cũng gửi tặng vào Quỹ Tổ Công tác xã hội 7.000.000 đồng tiền mặt. Bên cạnh đó 2 Quý Đoàn kết hợp nấu 435 suất cơm dương châu phát tặng miễn phí cho những người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện.

Sự chia sẻ luôn mang lại nhiều điều kỳ diệu, trong cuộc sống không phải ai cũng có được sự no đủ và sung túc, mà còn có rất nhiều người nghèo khổ, kém may mắn. Họ chật vật với cuộc sống, bệnh tật đói nghèo, bởi vậy đôi khi chỉ một ánh mắt trìu mến, một nụ cười thân thiện, hay một câu nói chân tình cũng đủ làm viên mãn một trái tim.

Bệnh viện cảm ơn tấm lòng nhân ái và sự tin tưởng của Quý Đoàn đã đồng hành cùng Bệnh viện để giúp đỡ người bệnh khó khăn. Kính chúc Quý Đoàn sức khỏe, công tác tốt.

Tổ Công Tác Xã Hội