GIÁNG SINH CHO EM

Giáng sinh là dịp được mọi người háo hức đón chờ, nhất là các em nhỏ. Những ngày nay hình ảnh ông già Noen, cây thông cùng với nhiều màu sắc của ánh đèn lung linh khắp phố phường nhộn nhịp và rực rỡ. Hình ảnh mọi người cùng gia đình nô nức cùng nhau đón Noen trong tiết trời se lạnh vô cùng hạnh phúc. Nhưng tại bệnh viện các em nhỏ vẫn đang hàng ngày kiên cường điều trị bệnh. Thấu hiểu hoàn cảnh của các em và nhằm động viên các em bệnh nhi, Bệnh viện phối hợp với các nhà hảo tâm tổ chức nhiều chương trình tặng quà và giao lưu với các em.

Trong không khí Giáng sinh, các bé được vui chơi, thưởng thức những món bánh kẹo, vui đùa cùng nhau. Trên gương mặt bé nào cũng tràn đầy thích thú và háo hức. Điều này đã dần xoa dịu đi cái lạnh giá, tạo nên bầu không khí ấm áp tại Khoa Nội 3. Sự ấm áp từ những trái tim nhân hậu, tình yêu thương được trao đi trọn vẹn, từ nụ cười toả nắng cùng ánh mắt hồn nhiên, ngây thơ của các em nhỏ và niềm hạnh phúc của các bậc phụ huynh, của các nhà hảo tâm và của chúng tôi. Chương trình đã trở thành món quà tinh thần vô cùng giá trị, là niềm động viên giúp các bé có thêm động lực chiến đấu với bệnh tật và an tâm tiếp tục điều trị tại Bệnh viện.

Mong rằng từ đây, ký ức về bệnh viện trong các em nhỏ sẽ không chỉ còn với kim tiêm, thuốc đắng,…mà còn có những kỷ niệm đẹp, những niềm vui, cùng tình yêu thương, sự quan tâm, sẻ chia của cộng động, của các y bác sĩ, cán bộ nhân viên Bệnh viện. Chúc các em có một mùa Giáng sinh ấm áp, bình an, tràn đầy hạnh phúc. Ngoài sự quan tâm đến các em bệnh nhi, Bệnh viện cùng các Nhà hảo tâm cũng dành tình cảm tới các cháu con cán bộ nhân viên Bệnh viện cùng với những món quà Noen ý nghĩa gửi tặng các cháu thêm vui vẻ và hạnh phúc. Bệnh viện hy vọng trong thời gian đến sẽ có nhiều nhà hảo tâm quan tâm đến người bệnh tại bệnh viện để thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa cho người bệnh.