Đâu cũng là nhà

Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em, được sự ủng hộ của Đảng Ủy và Ban giám đốc bệnh viện, chiều tối ngày 1/6/2020 Đoàn thanh niên bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng phối hợp cùng Đoàn khối các cơ quan và Chi đoàn BQL dự án ĐTXD các công trình dân dụng và công nghiệp Đà Nẵng đã tổ chức chương trình tết thiếu nhi cho các bé đang điều trị tại bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng với mong muốn chia sẽ những khó khăn và mang niềm vui của ngày quốc tế thiếu nhi đến các bé như bao bạn nhỏ khác. Tới tham dự và chung vui cùng với các bé có Đảng Ủy, Ban giám đốc bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng, Bí thư Đoàn khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng và Bí thư đoàn BQL dự án ĐTXD các công trình dân dụng và công nghiệp Đà Nẵng.

Ngoài giao lưu văn nghệ, biểu diễn các chương trình xiếc, nghệ thuật, các bé được tặng các suất quà trị giá 500.000 cùng bánh, kẹo. Có tổng số 25 phần quà đã được trao. Những món quà tuy nhỏ nhưng với mong muốn cảm thông, sẻ chia và đồng hành cùng bé và gia đình trong thời gian điều trị đầy khó khăn này.

(Đ/c Bùi Thiên Vỹ – Bí thư Đoàn khối các cơ quan trao quà cho các bé)

Ban tổ chức đặc biệt đến thăm hỏi và động viên tại giường các trường hợpbệnh nặng, không thể tham gia chương trình cùng các bạn. Nhân ngàyquốc tế 1/6 Bí thư Đoàn khối các cơ quan gửi lời chúc sức khỏe đến các bé và gia đình. Mong các con mau khỏe, gia đình cố gắng giữ vững tinh thần,đồng hành cùng y bác sĩ tại bệnh viện trong suốt thời điều trị. Mong các bé sớm có 1 sức khỏe tốt để trở thành mầm non cho đất nước.

(Đại diện ban tổ chức thăm hỏi và trao quà tại giường cho bệnh nhân nặng)

Trong những năm qua ban lãnh đạo bệnh viện luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến các trường hợp bệnh nhân nhi, tạo nguồn động viên lớn về cả vật chất và tinh thần cho các bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị. Song song với chương trình tết trung thu, đây là chương trình thường niên dành cho cho các bé do bệnh viện tổ chức giúp các bệnh nhi quên đi nỗi đau điều trị. Bệnh viện sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ tối đa, đặc biệt về giá trị tinh thần cho các bé cũng như cho gia đình trong thời gian khó khăn này.

Một số hình ảnh trong chương trình :