Cung chúc tân xuân

Năm 2019 đã chính thức khép lại và chúng ta đang tận hưởng không khí Xuân về trong những ngày đầu tiên của năm 2020. Nhân dịp đầu xuân năm mới, Bệnh viện xin trân trọng gửi tới Quý Mạnh thường quân, người bệnh và gia đình người bệnh lời chúc mừng năm mới 2020 – Năm Canh Tý, kính chúc Quý vị cùng gia quyến một năm mới PHỒN THỊNH – TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cám ơn Quý vị đã, đang và sẽ tiếp tục tin tưởng đồng hành, hỗ trợ người bệnh khó khăn tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng.

Kính thưa Quý vị!

Đối với người bệnh mắc bệnh hiểm nghèo “ Một nụ cười có thể thay đổi một ngày, một cái ôm có thể thay đổi một tuần, một lời nói có thể thay đổi một cuộc sống”. Đến với Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng, chúng ta không khỏi xót xa trước những mảnh đời bất hạnh. Hàng ngày, hàng giờ họ đang đấu tranh với căn bệnh hiểm nghèo, đối với họ được sống thêm một ngày thậm chí là một giờ bên cạnh gia đình, bạn bè là niềm hạnh phúc vô bờ bến. Nhưng còn đó những nỗi lo âu, những khoắc khoải về chi phí điều trị.

Thấu hiểu những khó khăn mà người bệnh đang trăn trở, Quý Mạnh thường quân  đến bệnh viện, với tấm lòng yêu thương và những món quà đầy ý nghĩa, đã góp phần xoa dịu đi những nỗi đau về thể xác và giúp người bệnh yên tâm hơn để tiếp tục điều trị, sớm đoàn tụ với gia đình. “Yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi”, chỉ cần nơi nào có tình yêu thương là nơi ấy thật ấm áp và hạnh phúc.

Chúng tôi xin tri ân tấm lòng vàng của Quý vị Mạnh thường quân đã đồng hành cùng Bệnh viện, tiếp thêm động lực và niềm tin cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, tiếp tục vươn lên trong cuộc sống. Chính sự giúp đỡ về vật chất lẫn tinh thần của Quý vị Mạnh thường quân, đã thắp lên ngọn lửa yêu thương, lan tỏa tình người từ trái tim đến trái tim. Sự sống được tiếp nối từ những tấm lòng thiện nguyện, đong đầy ý nghĩa, “ Tình yêu lớn lên nhờ cho đi. Sự yêu thương mà chúng ta cho đi là sự yêu thương duy nhất mà chúng ta giữ được”. Cần lắm những tấm lòng hảo tâm, cần lắm sự quan tâm chia sẻ của quý vị!

            Bệnh viện hy vọng sẽ được đồng hành cùng Quý vị Mạnh Thường Quân trong suốt quá trình hoạt động, để người bệnh có thêm niềm tin, yên tâm điều trị.

Tổ Công tác Xã Hội