CÔ GIÁO TẶNG MŨ BẢO HỘ NGĂN GIỌT BẮN CHO NHÂN VIÊN Y TẾ

Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng rất vui mừng khi nhận được món quà đặc biệt từ Vợ chồng Cô giáo Trường THCS Trần Đại Nghĩa, P. Khuê Mỹ, Q. Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng 50 chiếc mũ Bảo hộ có lớp ngăn giọt bắn do vợ chồng Cô tự tay làm để tặng cho các y Bác sĩ Bệnh viên Ung bướu Đà Nẵng.

Các anh chị em trong Đội ngũ xung kích trên mặt trận phòng, chống dịch dù nguy cơ lây nhiễm cao nhưng vẫn nhiệt huyết chiến đấu không quản ngại khó khăn nguy hiểm. Xuất phát từ mong muốn giúp đỡ, chia sẻ với cán bộ y tế trong thời điểm đại dịch COVID -19. Vợ chồng Cô đã làm mũ ngăn giọt bắn để giúp các cán bộ y tế có thêm dụng cụ bảo hộ trong quá trình khám, chữa bệnh, mong góp phần đảm bảo sức khỏe cho cán bộ y tế cũng như bảo vệ sức khỏe của toàn xã hội.


Những chiếc mũ bảo hộ có lớp ngăn giọt bắn trở nên vô cùng ý nghĩa đối với cán bộ y tế Bệnh viện trong thời điểm này. Đó là món quà  thiết thực và thể hiện sự quan tâm, thấu hiểu của nhà hảo tâm đối với các cán bộ y tế, tiếp thêm sức mạnh, động lực vững vàng trong công tác khám, chữa bệnh và chống đại dịch tại Bệnh viện. Tất cả sự đồng sức đồng lòng và sự gắn kết cộng đồng là chỗ dựa vững chắc nhất cho những “chiến sĩ áo trắng”.

Bệnh viện cảm ơn sự quan tâm của Vợ chồng Cô giáo Trường THCS Trần Đại Nghĩa. Kính chúc gia đình cô chú sức khỏe, công tác tốt. Bệnh viện mong muốn nhận được sự quan tâm, chia sẻ và luôn sát cánh đồng hành của các nhà hảo tâm, các tổ chức từ thiện để tập thể cán bộ y tế vững tin hơn nữa trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.