“CHUYẾN XE NGHĨA TÌNH GIÁ 0 ĐỒNG” ĐƯA BỆNH NHÂN VỀ QUÊ ĂN TẾT

Trước tình hình thực tế về sự quá tải của các bến xe nhân dịp Tết Nguyên đán, sự khó khăn về điều kiện kinh tế và sức khỏe của người bệnh Ung bướu, ngày 28 tháng 01 năm 2021 Tổ Công tác xã hội đã chủ động kết nối với “Chuyến xe nghĩa tình giá 0 đồng” để giúp đỡ hỗ trợ bệnh nhân về quê ăn Tết Nguyên đán năm 2021.

“Chuyến xe nghĩa tình giá 0 đồng” của các anh em là một việc làm thật sự ấm áp và bình an vào những ngày cuối năm. Bệnh nhân chia sẻ với chúng tôi: “Chú cảm thấy rất phấn khởi khi được hỗ trợ xe để về nhà với gia đình trong dịp Tết này, gần Tết giá vé cũng cao hơn ngày thường nên cũng tốn chi phí lắm, Tết năm nay không phải đi ra bến tìm xe về quê, ngày Tết đông lắm mà còn cả túi xách, ba lô, đồ đạc ra bến rất vất vả”.

Thay vì phải ra bến xe đông đúc ấy, người bệnh và người nhà được xe đến tận Bệnh viện đón miễn phí đưa về nhà đón Tết sum vầy cùng gia đình. “Chuyến xe nghĩa tình giá 0 đồng” thực sự có ý nghĩa to lớn với chúng tôi, để Tết này trọn vẹn hơn bên gia đình”. Đó là những món quà nhỏ thể hiện sự quan tâm, sẻ chia từ cộng đồng là món quà tết đong đầy tình nghĩa.

Bệnh viện cảm ơn sự hỗ trợ của “Chuyến xe nghĩa tình giá 0 đồng” đến những bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng. Nhân dịp Tết đến xuân về Bệnh viện kính chúc các Quý nhà hảo tâm sức khỏe và công tác tốt!