CHÚC MỪNG NGÀY 8/3

Sáng ngày 08/3/2024, Đảng ủy, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng đã gửi tới các đồng chí Nữ cán bộ viên chức người lao động đang công tác tại Bệnh viện lẵng hoa tươi thắm và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân Kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.
Thay mặt lãnh đạo bệnh viện, Bác sĩ chuyên khoa 2 Nguyễn Thanh Hùng, Giám đốc Bệnh viện đã gửi lời chúc tốt đẹp tới toàn thể chị em phụ nữ trong Bệnh viện. Đồng chí ghi nhận những đóng góp to lớn của bộ phận các đồng chí nữ trong thời gian qua và mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy, xây dựng gia đình hạnh phúc cũng như xây dựng Bệnh viện thêm vững mạnh.
Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” năm 2024. Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm tôn vinh giá trị áo dài Việt Nam, khơi dậy lòng tự hào dân tộc, bảo vệ, gìn giữ, phát huy di sản văn hóa nét đẹp của áo dài Việt Nam.