Cắt tóc miễn phí cho người bệnh tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng

Ngày 11 tháng 06 năm 2020, Salon tóc Huynh ở địa chỉ 256/21 Âu cơ, Hòa khánh, Đà Nẵng đến Bệnh viện cắt tóc miễn phí cho hàng chục người bệnh đang nằm điều trị tại Bệnh viện.

Nghĩa cử cao đẹp của các tình nguyện viên lan tỏa mang lại nhiều niềm vui cho mọi người. Đối với nhiều người bệnh có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là người bệnh không có khả năng đi lại, chương trình đã mang tới cho họ cơ hội được thay đổi diện mạo sau nhiều ngày chiến đấu với bệnh tật. Một Bệnh nhân được cắt tóc chia sẻ: “Sức khỏe của chú yếu, tóc cũng đã dài, vệ sinh cá nhân cũng khó khăn nhưng chú không ra ngoài cắt tóc được. Đang đau ốm bệnh tật được giúp đỡ thế này chú thấy ấm lòng lắm”.

Không chỉ các bệnh nhân vui vẻ với mái tóc mới, mà những thợ cắt tóc cũng vui lây vì họ góp phần làm nên niềm vui ấy. Đại diện Thiện nguyện chia sẻ: “Hôm nay chúng tôi cắt tóc để phục vụ các bệnh nhân ung bướu đang điều trị tại bệnh viện. Đây là sự quan tâm đến với các bệnh nhân, những người đang phải đấu tranh với căn bệnh, tôi mong muốn nhiều đơn vị cùng đồng hành chung tay giúp đỡ bệnh nhân ung bướu; Nhìn thấy những người bệnh thoải mái sau mỗi lần cắt tóc khiến tôi cảm thấy hạnh phúc hơn khi có thể dùng đôi tay mình làm việc ý nghĩa. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bệnh viện khi bệnh nhân có nhu cầu cắt tóc trong thời gian tiếp theo”.

Bệnh viện cảm ơn Salon tóc Huynh đã luôn đồng hành cùng bệnh viện giúp đỡ những bệnh nhân khó khăn tại Bệnh viện.