Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng tổ chức thành công Hội thi kỹ năng giao tiếp ứng xử năm 2020

Ngày 16/7/2020, Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng phối hợp cùng với Công đoàn Bệnh viện tổ chức Hội thi kỹ năng giao tiếp, ứng xử năm 2020. Bệnh viện vinh dự được đón tiếp bà Trần Thanh Thủy – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Y tế thành phố Đà Nẵng về dự và tham gia Ban Giám khảo của Hội thi. Hội thi còn có sự tham gia của đạo diễn, nhà biên kịch Phàn Nguyễn, Hội viên Hội nghệ sỹ sân khấu Việt Nam – Thành phố Đà Nẵng với vai trò giám khảo chuyên môn.

Sau hơn 1 tháng chuẩn bị sôi nổi và một buổi chiều thi đấu gay cấn, cân tài, cân sức; 6 đội thi đại diện cho các khối khoa phòng của Bệnh viện đã đem đến cho Hội thi những tác phẩm đầy chất lượng, ý nghĩa và nhiều ấn tượng đẹp. Với 4 phần thi: Chào hỏi, Kiến thức, Tiểu phẩm và Hùng biện; Hội thi là dịp để toàn thể viên chức, người lao động trong bệnh viện được giao lưu, học hỏi và rèn luyện kỹ năng giao tiếp ứng xử trong các tình huống đặc biệt, nhạy cảm thường xảy ra tại các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh. Trong bài phát biểu khai mạc, BSCKII Trần Tứ Quý – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện mong muốn Hội thi sẽ tạo không khí thi đua sôi nổi trong đội ngũ cán bộ y tế, “Tích cực rèn luyện Y đức, tinh luyện y thuật”; xây dựng người cán bộ y tế với “Nụ cười từ trái tim”, có thái độ phục vụ văn minh, thân thiện, không có tiêu cực. Từ đó, tạo điều kiện thuận lợi để giúp người dân tiếp cận các dịch vụ y tế của đơn vị; xây dựng hình ảnh đẹp của người cán bộ y tế Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng.

Hội thi đã khép lại, dư âm vẫn còn đó. Một sân chơi bổ ích, gắn kết các thành viên dưới mái nhà Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng cùng giao lưu, học hỏi. Đây là một trong chuỗi các hoạt động tiến tới kỷ niệm 5 năm thành lập Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng đã thành công tốt đẹp. Mọi người cùng đón chờ và hưởng ứng các Hội thi, Hội thao tiếp theo của Bệnh viện Ung bướu nhé!

.

 

 

 

 

 

 

 

P.TCCB