Bệnh Viện Ung Bướu Đà Nẵng tổ chức tập huấn trực tuyến chuyên đề “Tăng cường phòng, chống lây nhiễm covid-19 trong bệnh viện giai đoạn hiện nay”

Ngày 18/8/2020 phòng Chỉ Đạo Tuyến và Quản Lý Chất Lượng Bệnh Viện đã tổ chức tập huấn trực tuyến qua phần mềm Zoom chuyên đề “Tăng cường phòng, chống lây nhiễm COVID-19 trong bệnh viện giai đoạn hiện nay” do TS BS. Nguyễn Phạm Thanh Nhân – trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp trình bày.

Tại buổi tập huấn, các bác sỹ của Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng đã chia sẻ kiến thức về khám, chẩn đoán, theo dõi và điều trị bệnh nhân ung thư trong thời kỳ bùng phát dịch COVID-19.

Buổi học đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia trực tuyến của gần 100 y bác sĩ và điều dưỡng. Thông qua buổi học, các bác sỹ, điều dưỡng của Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng đã cập nhật thêm kiến thức, nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh.

Chương trình tập huấn trực tuyến

PHÒNG CĐT & QLCLBV