Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng tổ chức lễ gặp mặt biểu dương các chiến sĩ cách mạng nhân kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2020)

Bác Hồ đã từng nói “Quân đội là trường học lớn của thanh niên Việt Nam”. Phục vụ trong môi trường quân đội là niềm vinh dự, tự hào của mỗi thanh niên Việt Nam. Môi trường quân ngũ không chỉ giúp rèn luyện, trưởng thành mà còn hoàn thiện nhân cách, tôi luyện ý chí chiến đấu và nghị lực bản thân.
Thực hiện nghĩa vụ quân sự là đóng góp một phần sức lực của bản thân vào công cuộc bảo vệ tổ quốc, hình ảnh Bộ đội Cụ Hồ luôn là tấm gương sáng để lớp lớp thế hệ thanh niên Việt Nam noi theo”.
Nhằm phát huy truyền thống yêu nước, tri ân cán bộ viên chức, người lao động đã từng là người lính, khoác trên mình tấm áo chiến sĩ. Hôm nay, nhân kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2020); 31 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2020); Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng tổ chức lễ gặp mặt biểu dương các chiến sĩ cách mạng, đây cũng là dịp để cùng nhau ôn lại truyền thống hào hùng của dân tộc.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Tứ Quý – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện nhấn mạnh chúng ta đang sống trong thời bình không có nghĩa chúng ta không cần chiến đấu nữa, với mỗi cán bộ nhân viên y tế tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng là 1 chiến sĩ mang trên mình nhiệm vụ đấu tranh giành sự sống, bảo vệ sức khỏe người dân. Thành công trong quá khứ của các chiến sĩ áo lính là nguồn động viên, khích lệ cho mỗi chúng ta noi theo trong hiện tại và mai sau. Thông qua buổi gặp mặt đồng chí Trần Tứ Quý cũng gửi lời hỏi thăm sức khỏe, động viên và chia sẻ với các cán bộ công nhân viên đã và đang tham gia quân ngũ.
Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng tiếp bước truyền thống cha ông, quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị – bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho người dân.
                                                                                                                              Nguồn: Đoàn Thanh niên