ẤM NỒNG NHỮNG TẤM LÒNG BIẾT CHIA SẺ

Đến hẹn lại lên qua lời kêu gọi của Hội Bảo trợ phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh Thành phố Đà Nẵng, Ban quản lý Chợ và Hội liên hiệp phụ nữ Chợ Hàn vẫn đều đặn hàng quý ủng hộ số lượng lớn nhu yếu phẩm như: Gia vị, gạo, thực phẩm tươi sống ….cho Bếp ăn từ thiện Bệnh viện ung bướu Đà Nẵng.

Theo chia sẻ của nhóm thiện nguyện, dù ảnh hưởng tình hình dịch bệnh kinh tế khó khăn nhưng nhóm vẫn cố gắng duy trì để cùng san sẻ khó khăn với bệnh nhân bằng những bữa ăn luôn đầy ắp tình người. “Hàng ngày, chứng kiến cảnh bệnh nhân và người nhà vất vả, bệnh tật, nghèo khó, không ít người nhịn ăn từng bữa để tiết kiệm lo tiền chạy chữa… Do vậy, chúng tôi luôn trăn trở và muốn giúp đỡ họ bằng tất cả tình thương”. Những bát cháo nóng, những bữa ăn ngon những cử chỉ thân thương gần gũi trong thời tiết giá lạnh trở nên thêm ấm áp.

Bếp ăn từ thiện Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng duy trì mỗi ngày 3 bữa cho bệnh nhân ung bướu nghèo là nhờ vào sự chung tay góp sức của cộng đồng, trong đó có sự tham gia định kỳ của các chị em tiểu thương ở các chợ, các Câu lạc bộ từ thiện. Bênh viện cảm ơn tấm lòng nhân ái của Quý nhà hảo tâm, Bệnh viện rất mong nhận được sự chia sẻ của các nhà hảo tâm và các Mạnh thường quân đóng góp, hỗ trợ kinh phí để bếp ăn duy trì hoạt động ngày càng phát huy được hiệu quả  để hỗ trợ cho bệnh nhân ung bướu đang điều trị tại Bệnh viện.

 (Tổ Công tác xã hội)