THÔNG BÁO TÌM CHỦ NHÂN GIẤY TỜ, VẬT DỤNG THẤT LẠC

Hiện tại, Tổ CTXH bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng mở “Thùng thu gom giấy tờ vật dụng thất lạc” tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng thu được bao gồm các giấy tờ sau:

– 02 giấy đăng ký mô tô xe máy:

+ Họ tên chủ xe: Phan tâm, nơi đăng ký thường trú tại Thôn Hội Phước, Xã Hòa Phú, Huyện Hòa Vang, Thành Phố Đà Nẵng.

+ Họ tên chủ xe: Dương Nữ, nơi đăng ký thường trú tại 65 Nguyễn Văn Của, Phường.13, Quận. 8, Thành phố Hồ Chí Minh.

– 03 Chứng minh nhân dân:

+ Họ tên: Đặng Ngọc Tưởng, sinh ngày 10/04/1985 thường trú tại Thị Trấn Đăk Tô, Huyện Đăk Tô, Tỉnh Kon Tum.

+ Họ tên: Ngô Thị Mai, sinh ngày 09/01/2003, đăng ký thường trú tại Thôn Thành Triều, Xã Duy Nghĩa, Huyện Duy Xuyên, Tỉnh Quảng Nam.

+ Họ tên: Đinh Văn Khô, sinh ngày 02/04/1991, đăng ký thường trú tại Xã Sơn Nham, Huyện Sơn Hà, Tỉnh Quảng Ngãi.

Tổ CTXH bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng xin được thông báo cho ai là chủ nhân của giấy tờ đã được đăng tải trên, xin liên hệ với Tổ CTXH để được hướng dẫn và nhận lại.

* Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Tổ Công tác xã hội – Phòng Điều dưỡng – Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng.

Địa chỉ: Tổ 28 Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.
▪ Số điện thoại: 02363.717.122