Sáng ngày 18/02/2020, Sở Y tế Đà Nẵng tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm lãnh đạo Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng. Theo đó, ông Nguyễn Thanh Hùng và Phan Vĩnh Sinh được bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Sở Y tế, BSCKII. Nguyễn Út – Phó Giám đốc Sở Y tế gửi lời chúc mừng đến bác sĩ Nguyễn Thanh Hùng và Phan Vĩnh Sinh; đồng thời bày tỏ hy vọng trên cương vị mới, 02 bác sĩ với kinh nghiệm, lợi thế của mình và nền tảng của bệnh viện sẽ cùng tập thể Ban Giám đốc, cán bộ chủ chốt đưa Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng ngày càng phát triển, phục vụ tốt cho bệnh nhân và chăm lo tốt cho đời sống của đội ngũ cán bộ, nhân viên của bệnh viện.

BSCKII. Nguyễn Út – Phó Giám đốc Sở Y tế trao quyết định và tặng hoa cho bác sĩ Nguyễn Thanh Hùng và Phan Vĩnh Sinh

BSCKII. Trần Tứ Quý –  Giám đốc Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng tặng hoa chúc mừng cho bác sĩ Nguyễn Thanh Hùng và Phan Vĩnh Sinh

Phát biểu nhận nhiệm vụ, BS Nguyễn Thanh Hùng và BS Phan Vĩnh Sinh xin cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của lãnh đạo thành phố, lãnh đạo Sở Y tế, Đảng ủy, Ban Giám đốc và tất cả cán bộ chủ chốt của Bệnh viện. BS Nguyễn Thanh Hùng và Phan Vĩnh Sinh hứa sẽ nỗ lực phấn đấu, rèn luyện phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị, nâng cao năng lực chuyên môn, kỹ năng lãnh đạo quản lý để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao, đáp ứng yêu cầu và tình cảm mà lãnh đạo cấp trên và Bệnh viện đã tin tưởng giao phó. Hy vọng rằng, cùng với sự đoàn kết và quyết tâm cao của Đảng ủy, Ban Giám đốc, toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động; Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng sẽ ngày càng phát triển nhanh hơn, mạnh hơn, xứng đáng với niềm tin yêu và mong đợi của các cấp lãnh đạo, cán bộ y tế và nhân dân thành phố cũng như khu vực.

BS Nguyễn Thanh Hùng và BS Phan Vĩnh Sinh phát biểu nhận nhiệm vụ

Phòng TCCB