Chuyến xe nghĩa tình giá không đồng

Tình hình Dịch bệnh COVID -19 diễn ra khá phức tạp, Thành phố Đà Nẵng thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ Tướng chính phủ yêu cầu thực hiện các biện pháp cấp bách phòng chống dịch covid-19, trong đó có nội dung tạm dừng cac hoạt động vận tải hành khách cố định có chuyến đi và đến các bến xe xe khách trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.Trước những khó khăn đó ngày 14 tháng 8 năm 2020, sau khi hoàn thành thời gian cách ly 14 ngày để phòng dịch COVID -19, hàng chục người bệnh và người nhà người bệnh đang điều trị cách ly tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng qua kết nối của Bệnh viện đã được Câu lạc bộ “Chuyến xe nghĩa tình giá 0 đồng” đưa về đoàn tụ với gia đình.Chia sẻ với chúng tôi người bệnh Ông Ng…Th…T ở tại địa chỉ Quảng Nam xúc động nói: “Chúng tôi cảm ơn các Y bác sĩ đã tận tình chăm sóc chúng tôi trong thời gian thực hiện điều trị cách ly tại Bệnh viện Ung bướu đà nẵng; Nay sau 14 ngày cách ly điều chúng tôi mong muốn nhất là sớm được trở về nhà. Được sự giúp đỡ của Bệnh viện đã kết nối xe về miễn phí cho chúng tôi, chúng tôi cảm ơn lắm. Đặc biệt cảm ơn Câu lạc bộ Chuyến xe nghĩa tình đã giúp đỡ đưa chúng tôi về với gia đình chứ trong tình hình dịch bệnh thế này không được xe miễn phí đưa về chúng tôi không biết phải làm sao về nhà”. Sự giúp đỡ kịp thời và thiết thức trong những lúc khó khăn trở nên vô cùng ý nghĩa và ấm áp.Bệnh viện cảm ơn Quý Câu lạc bộ Chuyến xe nghĩa tình giá không đồng đã quan tâm và đồng hành cùng Bệnh viện để giúp đỡ người bệnh và người nhà người bệnh trong giai đoạn khó khăn này. Kính chúc Quý Câu lạc bộ sức khỏe và công tác tốt.

Tổ Công tác xã hội