ƯỚC MƠ CỦA THÚY GÓP THÊM MÙA XUÂN CHO CÁC EM BỆNH NHI

Thêm một mùa Tết lại đến, Ước mơ của Thúy tiếp tục thay mặt bạn đọc của báo Tuổi Trẻ trao gửi yêu thương đến các bệnh nhi ung thư.

Trong tháng 01/2024, 35 phần quà đã được báo Tuổi Trẻ gửi đến các bệnh nhi tại Khoa Nội 3 – Bệnh việnUng bướu Đà Nẵng. Mỗi phần quà gồm 400.000 đồng tiền mặt và một phần quà trị giá 300.000 đồng.  Mong rằng qua những món quà nhỏ trong chương trình Ước mơ của Thúy, các con có thêm động lực, niềm tin để chiến thắng bệnh tật trở về ăn Tết cùng gia đình. Chương trình Ước mơ của Thúy dịp này có nhiều hoạt động như “Quà Tết cho bệnh nhi ung thư”, “Chuyến xe sum vầy Tết 2024”, “Trao nhau nụ cười và niềm tin”.

Tại buổi trao quà Đại diện Báo Tuổi trẻ cảm ơn Ban Lãnh đạo Bệnh viện đã tạo điều kiện hỗ trợ cho Báo đến thăm động viên và trao quà Tết cho các em bệnh nhi. Quý báo cũng mong muốn rằng món quà nhỏ sẽ góp thêm một nụ cười cho các em và gia đình các em để có một cái Tết ấm áp tại bệnh viện, nơi có tình yêu thương của tập thể y bác sĩ và của cộng đồng.

Ghi nhận những đóng góp của Báo tuổi trẻ đặc biệt là chương trình Ước mơ của Thúy Bà Nguyễn Thị Thanh Trà – Trưởng Phòng Điều dưỡng, phụ trách Tổ Công tác xã hội chia sẻ: Chúng tôi rất xúc động vì bé nào cũng còn nhỏ, thậm chí có bé còn quá nhỏ để biết mình bị bệnh. Chúng tôi luôn cố gắng trong công tác điều trị cũng như đời sống tinh thần để góp phần giúp các bé cố gắng điều trị vượt qua giai đoạn khó khăn.