Trao tặng danh hiệu “Thầy thuốc ưu tú” lần thứ 13 và giải thưởng “Tỏa sáng blouse trắng” năm 2020

Hôm nay, ngày 26/02/2021, nhân dịp kỷ niệm 66 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2), UBND TP Đà Nẵng đã tổ chức trao tặng danh hiệu “Thầy thuốc ưu tú” lần thứ 13 và giải thưởng “Tỏa sáng blouse trắng” cho các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực y tế năm 2020.
Sau khi thẩm định, phân tích và đánh giá dựa trên các tiêu chí, điều kiện về tài năng, đạo đức, thành tích xuất sắc về chuyên môn, đóng góp cho xã hội nói chung và ngành y tế nói riêng, được nhân dân, người bệnh và đồng nghiệp tín nhiệm, Bác sĩ CKII. Trần Tứ Quý – Giám đốc bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng đã được vinh dự trao tặng danh hiệu “Thầy thuốc ưu tú”. Đây là danh hiệu cao quý của Nhà nước Việt Nam trao tặng cho các cá nhân hoạt động trong ngành y, có nhiều đóng góp quan trọng cho sự nghiệp và sự phát triển của y học Việt Nam.

Bs CKII. Trần Tứ Quý – Giám đốc bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng

Cùng trong buổi lễ, 2 nhân viên y tế là Ông Nguyễn Hoàng Quân (bác sĩ khoa Chẩn đoán hình ảnh) và bà Huỳnh Thị Bích Đào (hộ lý khoa Nội 4) đang công tác tại bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng được trao tặng giải thưởng “Tỏa sáng blouse trắng”. Đây là giải thưởng vinh danh người tốt, việc tốt trong khi thực hiện nhiệm vụ khám, chữa bệnh. Từ đó, khơi dậy tinh thần “lương y như từ mẫu” trong mỗi cá nhân đang làm việc trong ngành y tế.

20 cá nhân xuất sắc được vinh dự nhận giải thưởng “Tỏa sáng blouse trắng”

Trong năm qua, dù chịu ảnh hưởng lớn từ đại dich Covid, nhưng ban lãnh đạo bệnh viện cũng như toàn thể nhân viên bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng không ngừng nổ lực vượt qua những khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Nhiều cá nhân là bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên y tế làm việc tận tụy, trách nhiệm, không ngại vất vả, xung phong đi tuyến đầu chống dịch. Những hành động đẹp, đầy tính nhân văn góp phần lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, mang ý nghĩa truyền thống của dân tộc Việt Nam.

Phòng CĐT và QLCLBV