Tổng công ty CP bưu chính Viettel, chi nhánh bưu chính Viettel Đà Nẵng tặng quà bệnh nhân khó khăn

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của mùa Xuân mới, Xuân Canh Tý 2020 đang tràn ngập trên mọi miền của Tổ quốc. Phát huy truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, ngày 08 tháng 01 năm 2020 Tổng Công ty Bưu chính Viettel, chi nhánh Bưu chính Viettel Đà Nẵng đến chia sẻ với 150 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng tiền mặt và túi quà Tết.

Đến dự Lễ thăm hỏi và tặng quà có Ban lãnh đạo Tổng Công ty Bưu chính Viettel và lãnh đạo chi nhánh Bưu chính Viettel Đà Nẵng cùng cán bộ nhân viên của Công ty. Phát biểu tại buổi trao quà Ông Trần Trung Hưng – Tổng Giám đốc Tổng Công ty Bưu chính Viettel cảm ơn Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng đã tạo điều kiện để Công ty đến chia sẻ với những bệnh nhân đang nằm điều trị tại Bệnh viện.

Ông Trần Trung Hưng chia sẻ: Lễ thăm hỏi tặng quà và chúc Tết bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên Đán Canh Tý năm 2020 là một trong những hoạt động trọng điểm, thực hiện tốt chủ trương “Kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội” mà Tổng Công ty triển khai nhằm tri ân đến cộng đồng, xã hội. Ông Trần Trung Hưng xin được chia sẻ nỗi đau và khó khăn mà người bệnh đã phải trải qua. Ông gửi lời chúc sức khỏe và động viên tinh thần các bệnh nhân mong các bệnh nhân cố gắng điều trị, lạc quan để mau chóng hồi phục về đoàn tụ với gia đình. Nhân dịp năm mới Ông Trần Trung Hưng cũng gửi lời chúc sức khỏe tới tập thể cán bộ y, Bác sỹ và các bệnh nhân năm mới An Khang – Thịnh Vượng.

Tại buổi gặp mặt, Ths.Bs. Phan Vĩnh Sinh Trưởng Khoa Nội 3 – Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng thay mặt Bệnh viện trao giấy chứng nhận “Tấm lòng vàng” cho Quý Công ty. Ths.Bs. Phan Vĩnh Sinh gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ông Trần Trung Hưng và Quý Công ty đã dành thời gian và sự quan tâm đến bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng. Ths.Bs. Phan Vĩnh Sinh đồng thời chia sẻ những kết quả đạt được và sự cố gắng của Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng trong thời gian qua để giúp đỡ và tạo điều kiện tốt nhất cho bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện. Nhân dịp đầu Xuân Năm mới xin thay mặt Bệnh viện Kính chúc Quý Công ty sức khỏe, chúc Quý Công ty ngày càng phát triển. Bệnh viện cũng rất mong được sự quan tâm của Tổng Công ty Bưu chính Viettel tới Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng.

Tổ Công tác Xã Hội