TẬP ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM TRAO TẶNG 300 TRIỆU ĐỒNG ỦNG HỘ KINH PHÍ ĐIỀU TRỊ CHO BỆNH NHÂN NGHÈO

Nhằm chia sẻ, động viên tinh thần những người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện, chiều ngày 27 tháng 4 năm 2021, Ông Trần Đình Nhân – Tổng Giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Ông Nguyễn Thành – Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) và các cán bộ nhân viên của tập đoàn đã đến Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng để hỗ trợ kinh phí điều trị cho người bệnh nghèo.

Tại buổi tiếp nhận từ thiện, BSCKII. Trần Tứ Quý – Giám đốc Bệnh viện báo cáo, chia sẻ công tác khám, điều trị và công tác nhân đạo tại Bệnh viện: Giữ vững tâm nguyện của Cố Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Bá Thanh, từ khi Bệnh viện mới thành lập cho đến nay, đội ngũ cán bộ công nhân viên của Bệnh viện luôn cố gắng không ngừng trong công tác khám chữa bệnh, vừa song song đặt công tác thiện nguyện là hành trang xuyên suốt quá trình hoạt động.
Sau khi Lãnh đạo bệnh viện phát biểu, Ông Trần Đình Nhân – Tổng Giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam đánh giá cao công tác khám điều trị bệnh nhân ung bướu cũng như công tác nhân đạo tại tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng, đã đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về khám chữa bệnh ung bướu cho người dân thành phố Đà Nẵng và khu vực Miền Trung Tây Nguyên; Đồng thời Ông cũng đã ghi nhận và cảm thông sâu sắc đến những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, thay mặt cho Quý đoàn xin được chia sẻ nỗi đau và khó khăn mà người bệnh đã phải trải qua. Nhằm khích lệ và động viên những người bệnh đang nằm điều trị tại Bệnh viện, Đoàn đã trao tặng tổng số tiền 300 triệu đồng tiền mặt hỗ trợ kinh phí điều trị cho bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện. Theo Tổng Giám đốc EVN Trần Đình Nhân, trong thời gian tới, EVN/EVNCPC và các đơn vị thành viên của Tập đoàn sẽ tiếp tục có những sự hỗ trợ cần thiết để chia sẻ khó khăn, động viên người bệnh ung thư vượt qua bệnh tật.

Ghi nhận những đóng góp của quý Đoàn cũng như những tình cảm, sự động viên, khích lệ dành cho người bệnh ung thư nghèo và sự quan tâm sẻ chia với Bếp ăn Từ thiện tại Bệnh viện. BSCKII. Trần Tứ Quý – Giám đốc bệnh viện trân trọng cảm ơn Ông Trần Đình Nhân cũng như những tình cảm của toàn thể quý Đoàn. Sự hỗ trợ từ EVN, EVNCPC là rất có ý nghĩa với bệnh nhân. Mong rằng, trong những năm tiếp theo, vẫn sẽ tiếp tục dành tình cảm và sự quan tâm tới những bệnh nhân ung bướu đang điều trị tại Bệnh viện. Kính chúc Quý Đoàn sức khỏe và công tác tốt.

                                                                                                                                                               Tổ CTXH