MANG TẾT THIẾU NHI ĐẾN BỆNH VIỆN CHO CÁC EM NHỎ

Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng đã phối hợp với các tổ chức và cá nhân hảo tâm tổ chức chương trình thăm hỏi, tặng quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện.

Trẻ em là mầm non của đất nước, là niềm hạnh phúc của gia đình. Đối với những bệnh nhi đang phải nỗ lực từng ngày để chiến thắng bệnh tật, sự quan tâm, yêu thương và động viên tinh thần càng trở nên vô cùng quan trọng. Món quà nhỏ bé nhưng chứa đựng tình cảm, sự chia sẻ và cảm thông của các nhà hảo tâm sẽ lan tỏa hơi ấm người, giúp các bé vượt qua khó khăn, tiếp tục nỗ lực điều trị với tinh thần vui vẻ, thoải mái.

Các hoạt động trong chương trình như ca hát, trò chơi vui nhộn đã mang lại không khí vui tươi, rộn ràng cho các bệnh nhi. Những nụ cười rạng rỡ trên gương mặt các bé chính là nguồn động lực to lớn, khích lệ các y bác sĩ và nhân viên y tế tiếp tục nỗ lực hết mình để mang lại những ngày tháng bình an, hạnh phúc cho các bệnh nhi.

Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng xin chân thành cảm ơn các tổ chức, cá nhân đã dành tình thương, sự hỗ trợ cho các bệnh nhi. Chúng tôi hy vọng rằng, những hoạt động như thế này sẽ tiếp tục được tổ chức thường xuyên, góp phần mang đến sự vui vẻ, lạc quan và sự hồi phục nhanh chóng cho các bệnh nhi.