MÁI TÓC YÊU THƯƠNG

MÁI TÓC YÊU THƯƠNG

Trong cuộc chiến chống lại căn bệnh ung thư, phụ nữ là những chiến binh dũng cảm và kiên định. Tuy nhiên, quá trình điều trị ung thư thường đi kèm với nhiều thách thức, các phát đồ hóa trị làm bệnh nhân mất tóc đẹp vốn có. Để giúp phụ nữ ung thư khôi phục lại sự tự tin và vẻ đẹp của mình, mái tóc giả đã trở thành món quà vô giá.

Tháng 1 năm 2023, Mạng lưới ung thư vú Việt Nam gửi tặng 50 bộ tóc giả cho các bệnh nhân nữ đang điều trị tại bệnh viện. Bên cạnh đó còn có các Salon tóc đến tham dự để cắt tỉa lại tóc phù hợp với từng khuôn mặt để mang đến vẻ đẹp tự nhiên nhất cho người bệnh. Buổi trao tặng tóc diễn ra tại bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng với sự tham gia của đại diện Ban Lãnh đạo Bệnh viện, đại diện Mạng lưới ung thư vú Việt Nam, các tình nguyện viên và hơn 30 người bệnh của Khoa Tuyến vú và Khoa Phụ khoa.

Việc trao tặng tóc giả không chỉ là sự chăm sóc về ngoại hình, mà còn là sự quan tâm tới tinh thần của những người phụ nữ đang chiến đấu với căn bệnh khó khăn này. Những mái tóc mang đến một chút ánh sáng và hy vọng trong cuộc sống của họ, giúp họ vượt qua mọi thử thách với tinh thần lạc quan và quyết tâm.