LỄ TỐT NGHIỆP BÁC SĨ UNG THƯ PHỤ KHOA QUỐC TẾ

💐💐💐
CHÚC MỪNG BÁC SĨ NGUYỄN THỊ PHƯƠNG DUNG TỐT NGHIỆP “BÁC SĨ UNG THƯ PHỤ KHOA QUỐC TẾ”
Sáng nay, ngày 07/10/2024, Đoàn các bác sĩ của Dự án Team of Volunteer Doctor (TVD) đã đến làm việc tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng trong buổi lễ Trao chứng nhận tốt nghiệp “Bác sĩ ung thư phụ khoa quốc tế” cho bác sĩ Nguyễn Thị Phương Dung.

Bác sĩ Dung được Hiệp hội ung thư phụ khoa quốc tế (IGCS) lựa chọn đào tạo từ năm 2022 đến nay. Trong suốt 2 năm đào tạo, bác sĩ Dung đã tích cực và nghiêm túc tham gia các khóa học chuyên sâu và hội thảo quốc tế, nhận được sự giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực ung thư phụ khoa.
“Tôi đánh giá cao năng lực của bác sĩ Dung, bác sĩ Dung là kết quả đào tạo thành công của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng, chứng nhận này không phải là kết thúc mà là sự bắt đầu cho những cống hiến của cô ấy trong việc chăm sóc sức khỏe phụ nữ không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới” – Bác sĩ Đinh Anh Trí (Bác sĩ chuyên ngành ung thư phụ khoa, Bệnh viện Mayo Clinic, Hoa Kỳ – Đại diện đoàn TVD)
Chương trình đào tạo “Bác sĩ phụ khoa quốc tế” tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng không chỉ đào tạo cho các bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng, mà còn mở rộng đào tạo cho các bệnh viện khác trong khu vực.
Một số hình ảnh trong buổi lễ