LỄ KẾT NGHĨA ĐOÀN THANH NIÊN GIỮA BỆNH VIỆN UNG BƯỚU ĐÀ NẴNG VÀ CÔNG AN QUẬN LIÊN CHIỂU THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2024, đồng thời tăng cường mối quan hệ đoàn kết, phối hợp hoạt động giữa các chi đoàn trong địa bàn thành phố, chiều ngày 25/3/2024, Đoàn cơ sở Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng và Đoàn cơ sở Công an quận Liên Chiểu đã tổ chức buổi lễ “Kết nghĩa Đoàn thanh niên” giữa hai đơn vị. Buổi lễ được tổ chức tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng.
Tham dự buổi lễ về phía Lãnh đạo Công an quận có Đồng chí Trung tá Nguyễn Duy Ngọc – Phó Trưởng Công an quận Liên Chiểu và Đồng chí Thiếu tá Nguyễn Đức Bình – Phó Trưởng Công an quận Liên Chiểu. Về phía Bệnh viện có Bs. CKII Nguyễn Thanh Hùng – Giám đốc Bệnh viện và Bs. CKII Phan Vĩnh Sinh – Phó Giám đốc Bệnh viện. Cùng với Bí thư của 2 đơn vị là Ths.Bs Đoàn Quốc Bảo – Bí thư Đoàn cơ sở Bệnh viện, Phó Trưởng khoa Nội 3 và Đồng chí Ngô Thành Đạt – Bí thư Đoàn cơ sở Công an quận Liên Chiểu và đại diện các bạn đoàn viên thanh niên thuộc 2 đơn vị.
Phát biểu tại lễ kết nghĩa, Bs.CKII Nguyễn Thanh Hùng nhắc lại những hỗ trợ, đóng góp của chi Công an quận Liên Chiểu trong thời gian qua, bác sĩ Hùng mong rằng hai đơn vị thường xuyên giữ mối quan hệ đoàn kết, trao đổi, giao lưu, học hỏi lẫn nhau trong công tác đoàn và phong trào thanh niên, nhằm phát huy thế mạnh của đoàn thanh niên tại đơn vị, góp phần nâng cao chất lượng tổ chức đoàn; đồng thời tạo không khí thi đua sôi nổi trong tuổi trẻ 2 đơn vị. Từ đó góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị, công tác chuyên môn của đơn vị.
Tại lễ kết nghĩa, đại diện Ban chấp hành Đoàn 2 đơn vị đã ký kết Bản giao ước thống nhất thực hiện các nhiệm vụ với mục tiêu phát huy nguồn lực đoàn viên, thanh niên; thể hiện vai trò tiên phong, xung kích trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của 2 đơn vị.
Buổi lễ kết nghĩa đã kết thúc thành công với những lời chúc mừng tốt đẹp và những lời hứa cam kết sẽ thắt chặt tình đoàn kết giữa hai đơn vị. Ngay sau buổi lễ, 2 đơn vị đã có buổi trao quà đến các bệnh nhân nhi đang điều trị tại Bệnh viện, cùng với tổ chức thi đấu giao lưu bóng bàn, cầu lông và bóng đá nam giữa các đoàn viên thanh niên. Các trận đấu diễn ra sôi nổi, hào hứng, thu hút đông đảo đoàn viên đến xem và cổ vũ.
Một số hình ảnh trong buổi lễ: