HOA HẬU TIỂU VY TẶNG QUÀ CHO NGƯỜI BỆNH TẠI BỆNH VIỆN UNG BƯỚU ĐÀ NẴNG

Nhằm mục đích chia sẻ, động viên người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng, ngày 06 tháng 9 Hoa hậu Tiểu Vy đã đến Bệnh viện gửi tặng 400 suất quà cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viên.

Tại buổi trao quà Hoa hậu tiểu Vy gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Bệnh viện đã tạo điều kiện và chuẩn bị chu đáo buổi trao quà cho người bệnh khó khăn. Hoa hậu chia sẻ: Hôm nay là một ngày hạnh phúc khi có thể giúp đỡ và trao tận tay các phần quà đến các bệnh nhân khó khăn tại Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng, với mong muốn món quà nhỏ là sự hỗ trợ, tiếp thêm động lực người bệnh vượt qua nỗi đau bệnh tật để tiếp tục điều trị bệnh.

Thay mặt Ban lãnh đạo Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng Thạc sỹ Trương Đông Giang gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Hoa  hậu Tiểu Vy và ekip. Bệnh viện trao tặng tấm lòng vàng tri ân tình cảm trân quý của Hoa hậu Tiểu Vy và ekip dành tặng cho người bệnh. Bệnh viện mong rằng trong thời gian đến Hoa hậu Tiểu Vy cũng như quý nhà hảo tâm sẽ tiếp tục dành tình cảm và sự quan tâm tới người bệnh tại Bệnh viện.