HÃY CÙNG CHIA SẺ YÊU THƯƠNG QUA SÁCH

Bệnh viện chúng tôi hàng ngày nhận được sự hỗ trợ đáng quý từ những người hảo tâm khắp nơi. Nhờ vào sự đóng góp của cộng đồng dự án không gian đọc sách cho người bệnh tại bệnh viện đã trở thành một nơi lan tỏa yêu thương và nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt.

Nhà giáo Phan Văn Dũng đã lặn lội đường xa không quản ngại đến bệnh viện với mục đích muốn chia sẻ cuốn thơ do mình sáng tác “ Lời của Sách” với người bệnh đang nằm điều trị tại bệnh viện. Ông chia sẻ: Tôi mong rằng những bài thơ của mình có thể giúp người bệnh, người thân của họ và các y bác sĩ trong bệnh viện có được những phút giây tĩnh lặng, quên đi những mệt nhọc cảm thấy thư thái trong tâm hồn và xích lại gần nhau hơn.

Nhà báo tác giả sách thiếu nhi Lê Thị Minh Nguyệt là tác giả của tủ sách làng cổ tích với những câu chuyện rất gần gũi và đáng yêu đối với thiếu nhi. Mỗi tác phẩm của nhà báo được các em bệnh nhi tại bệnh viện đón nhận vô cùng háo hức. Bởi vậy mỗi lần xuất bản một tác phẩm mới Chị đều gửi vào bệnh viện cho các em như một món quà vô cùng ý nghĩa.

Nhóm Tăng thân Wake up Dòng sông vui – Đà Nẵng đã biết dự án sách tại bệnh viện đã lâu, các bạn đã cùng nhau gom góp kêu gọi các nhà hảo tâm ủng hộ sách cho người bệnh. Những cuốn sách rất chất lượng và nội dung rất hay của các bạn chứa đựng tất cả tình yêu thương của mọi người dành tặng cho người bệnh và mong muốn người bệnh hãy vững tin để tiếp tục điều trị.

Sách không chỉ là trang giấy in, nó chứa đựng tình cảm và sự chia sẻ từ cả một cộng đồng yêu thương. Đó là những đóng góp từ các bạn đọc sinh viên, học sinh cùng những nhà hảo tâm từ khắp Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành. Chúng ta hãy cùng nhau xây dựng không gian đọc sách với những chủ đề ý nghĩa, hỗ trợ tinh thần cho người bệnh trong quá trình điều trị.

Bệnh viện chân thành cảm ơn sự chung tay và ủng hộ từ cộng đồng. Chúng tôi mong nhận được sự hỗ trợ tiếp tục, để không gian đọc sách tại bệnh viện trở nên sinh động hơn, đáp ứng nhu cầu của người bệnh và người nhà. Hãy cùng nhau lan tỏa yêu thương và tạo ra những điều tuyệt vời qua sách!

Hãy LIKE và SHARE bài viết này để lan tỏa thông điệp yêu thương đến mọi người! Cùng nhau chung tay xây dựng một không gian đọc sách tràn đầy niềm vui và hy vọng cho người bệnh!

#BệnhViệnYêuThương

#ĐọcSáchLàNiềmVui